Hai người khổng lồ của ONE bất phân thắng bại trong trận đấu có 3 cú đá trúng hạ bộ

AB , 23:51 13/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Thomas Narmo không thể tiếp tục thi đấu sau khi dính phải một cú đá hạ bộ đến từ phía Alain Ngalani.

Tối ngày 13/8, ONE Championship chính thức trở lại với sự kiện Battlegound 2 được tổ chức ở Singapore. Một trong những cuộc đối đầu đáng chú ý nhất là màn so tài giữa "Báo đen" Alain Ngalani và đối thủ tới từ Na Uy Thomas Narmo. Tuy nhiên, màn so tài tại hạng nặng sau cùng đã kết thúc theo một kịch bản ít ai ngờ.

Diễn biến đáng chú ý đến trong hiệp thi đấu thứ 2. Trong một tình huống tấn công, Narmo đã vô tình vung chân trúng chỗ hiểm của Ngalani. Trọng tài chính Olivier Coste buộc phải tạm dừng cuộc đối đầu để võ sĩ đến từ Cameroon có thời gian hồi phục.

Hai người khổng lồ của ONE bất phân thắng bại trong trận đấu có 3 cú đá trúng hạ bộ - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Ngalan và Narmo đã kết thúc mà không có người thắng, người thua

Sau khi trận đấu trở lại, đôi bên liên tục sử dụng những đòn đá để tấn công đối thủ. Đến phút thứ 3, Narmo tung một pha lên gối cực nhanh. Dù vậy, chân của tay đấm 27 tuổi thêm một lần đi chệch hướng, đá vào hạ bộ Ngalani. Lần này, ông Coste buộc phải rút thẻ vàng để cảnh cáo tay đấm có chiều cao 2m.

Ngalani chuyển cuộc đối đầu về địa chiến bằng pha quét trụ thành công. Có được vị trí thuận lợi, "Báo đen" liên tục vung chân về phía Narmo. Không may, vào thời điểm Narmo xoay người, Ngalani lại tấn công và đòn cước này đi trúng vùng kín người đồng nghiệp. Narmo ôm hạ bộ đau đớn, không thể tiếp tục thi đấu.

Trận đấu giữa Thomas Narmo và Alain Ngalani kết thúc sau đòn đá hạ bộ

Trải qua vài phút hội ý, các giám định quyết định tuyên cuộc đối đầu "Không kết quả", tức không có người thắng, người thua.

Với kết quả này, Narmo đã ra mắt ONE bằng một kết quả không như ý. Thành tích của tay đấm sinh năm 1994 vẫn là 4 trận toàn thắng. Trong khi đó, Ngalani vẫn chưa được hưởng niềm vui kể từ năm 2018. Ở tuổi 46, màn so tài với Narmo có thể là lần cuối "Báo đen" thượng đài.