Nhà vô địch Alexander Volkanovski: Đưa mặt hứng đòn, Max Holloway sẽ sớm bị đánh gục

AB , 06:15 17/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Alex Volkanovski sẽ sớm bị đánh gục nếu tiếp tục lối đánh như hiện tại.

Cuối tuần qua, Max Holloway đã đánh bại Yair Rodriguez sau 5 hiệp đấu căng thẳng. Sau màn so tài tại Las Vegas, Holloway còn lập ra những kỷ lục mới: Trở thành võ sĩ đầu tiên có hơn 3.000 cú đòn ở UFC; là người đầu tiên nhận hơn 1.800 cú đòn hiệu quả ở UFC; là võ sĩ duy nhất chơi trên 25 trận tại UFC nhưng chưa bị knockdown.

Tuy nhiên, nhà vô địch Alexander Volkanovski tỏ ra không mấy ấn tượng với lối đánh của người đồng nghiệp. Võ sĩ người Úc cho rằng Holloway sẽ sớm bị đánh gục.

"Max dính phải rất nhiều đòn. Cậu ta là một striker gây sức ép tôi. Cậu ta hài lòng khi dính một đòn nhưng tung được 2, 3 cú đánh. Nhưng bạn có thể trụ vững trong bao lâu nếu giơ mặt lĩnh đòn? Tôi nói cho bạn biết, chiếc cằm của cậu ta sẽ sớm bị đánh bại. Bạn không thể tải đòn mãi. Chúng ta nhắc nhiều đến việc cậu ta tung được 3.000 cú đòn. Đây là thành tích tuyệt vời. Nhưng cậu ta cũng dính từ 1.000 đến 2.000 cú đòn. Điều này thì không tốt cho sức khỏe chút nào", Volkanovski chia sẻ.

Nhà vô địch Alexander Volkanovski: Đưa mặt hứng đòn, Max Holloway sẽ sớm bị đánh gục - Ảnh 1.

Volkanovski đánh bại Holloway trong cả 2 lần đối đầu trong quá khứ

Cách đây chưa lâu, Conor McGregor lên tiếng mỉa mai trước danh xưng "boxer hay nhất UFC" của Holloway. Bản thân Volkanovski cũng có phần đồng tình với tay đấm người Ireland.

"Conor đưa ra một luận điểm chính xác. Khi nói về tay đấm quyền Anh, bạn nhắc đến việc đánh trúng và không bị đánh trúng. Đây là điều làm nên một boxer tài năng. Còn nhìn vào Holloway, cậu ta đánh trúng nhiều nhưng cũng nhận về không ít. Tỷ lệ ra đòn của cậu ta không ấn tượng hơn tôi".

Trong quá khứ, Volkanovski đánh bại Holloway bằng điểm số sít sao trong cả hai lần đôi bên chạm trán. Với việc Holloway vượt qua Rodriguez, nhiều khả năng hai cái tên hàng đầu ở hạng lông sẽ chạm trán vào đầu năm sau.

HIGHLIGHTS | Alexander Volkanovski vs Max Holloway 1