Tranh cãi trên bàn tiệc, võ sĩ MMA dùng mẩu xương đâm chết người

AB , 05:35 17/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Akmal Khozhiev đã bị bắt giữ và đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ 1.

Akmal Khozhiev bị bắt sau vụ giết người

Tờ MMAjunkie xác nhận Akmal Khozhiev, 27 tuổi, đã bị bắt giữ tại Guam vào hôm 7/11 vừa qua và phải đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ 1, cố ý gây thương tích cấp độ 2. Võ sĩ MMA này được cho đã sát hại một bác sĩ địa phương có tên Miran Ribati.

Khozhiev và Ribati quen biết khi cùng tập tại một phòng gym. Vào ngày xảy ra vụ việc, cả hai cùng đến ăn tối tại một căn hộ. Nhân chứng có mặt cho hay đôi bên đã có những tranh cãi liên quan tới dịch Covid-19. 

Tranh cãi trên bàn tiệc, võ sĩ MMA dùng mẩu xương đâm chết người - Ảnh 2.

Nghi phạm Akmal Khozhiev

Cảnh sát tiết lộ Khozhiev đã quật ngã Ribati xuống đất khi đang tranh cãi, cố gắng dùng tay siết cổ người bạn của mình. Khi được người xung quanh can thiệp, Khozhiev mới thả ra để Ribati đứng dậy.

Dù vậy, mọi chuyện chưa dừng lại tại đây. Khozhiev được cho đã đấm thêm 2 phát vào mặt Ribati. MMAjunkie cho hay Khozhiev đã lấy một mẩu xương ăn trong bữa tối, đâm vào cổ vị bác sĩ. Võ sĩ MMA sau đó lấy một con dao tiếp tục tấn công. Ông Ribati qua đời ngay tại hiện trường.

Tranh cãi trên bàn tiệc, võ sĩ MMA dùng mẩu xương đâm chết người - Ảnh 3.

Bác sĩ Ribati, nạn nhân của vụ việc

Cảnh sát nhanh chóng có mặt và bắt giữ nghi phạm. "Tôi đã giết ông ta", Khozhiev thú tội. Hành động côn đồ của Khozhiev khiến nhiều người bất bình. Lúc này, võ sĩ 27 tuổi đang bị tạm giam chờ ngày xét xử. Khoản tiền bảo lãnh cho Khozhiev lên tới 1 triệu USD. Được biết Khozhiev đã thi đấu MMA được vài năm và có thành tích 3 thắng - 1 thua.