Tenshin Nasukawa nhắm tới "Người sắt" Rodtang Jitmuangnon trong lần cuối thượng đài kickboxing

AB , 07:58 16/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tenshin Nasukawa muốn tái đấu cùng Rodtang Jitmuangnon vào tháng 4 năm sau.

Ngôi sao võ thuật người Nhật Bản Tenshin Nasukawa sẽ dừng thi đấu kickboxing để theo đuổi quyền Anh vào năm sau. Vào ngày 2/4/2022, võ sĩ 23 tuổi dự định thượng đài kickboxing lần cuối. Nasukawa muốn đây là một trận lớn và nhắm tới Rodtang Jitmuangnon. "Tôi chưa biết mình sẽ so tài với ai nhưng nếu được tôi hy vọng đó là Rodtang", Nasukawa thừa nhận.

Tenshin Nasukawa nhắm tới "Người sắt" Rodtang Jitmuangnon trong lần cuối thượng đài kickboxing - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Rodtang đang có hợp đồng cùng ONE Championship và dự kiến so tài cùng Demetrious Johnson vào năm sau. Vì vậy, khả năng tham dự trận đấu của Rodtang vẫn còn bỏ ngỏ.

Đôi bên từng chạm trán lần đầu vào năm 2018. Trải qua 3 hiệp không phân thắng bại, Nasukawa và Rodtang phải bước vào hiệp đấu phụ. Tại đây, võ sĩ chủ nhà Nasukawa đã được tuyên thắng cuộc. Tuy nhiên, kết quả của cuộc đối đầu vấp phải nhiều tranh cãi. 

Tenshin Nasukawa nhắm tới "Người sắt" Rodtang Jitmuangnon trong lần cuối thượng đài kickboxing - Ảnh 2.

Hình ảnh trong trận đấu đầu tiên giữa đôi bên vào năm 2018

Một số fan cho rằng Rodtang là người thi đấu nhỉnh hơn, xứng đáng giành chiến thắng. Ban tổ chức cũng vấp phải chỉ trích vì bố trí cả 3 giám định đều là người Nhật Bản. Phía Rodtang cũng không hài lòng về kết quả, từng ngỏ ý muốn tái đấu cùng Nasukawa.

Nasukawa sở hữu 41 trận toàn thắng trên sàn kickboxing và 4-0 tại MMA. Võ sĩ sinh năm 1998 hiện giữ đai hạng lông của Rise. Phía đối diện, Rodtang là nhà vô địch hạng ruồi của ONE kể từ tháng 5/2019. Dù mới 24 tuổi, Rodtang đã sở hữu bảng thành tích đồ sộ với 267 thắng - 42 thua tại sân chơi nhà nghề.

Rodtang đứng yên để đối thủ ra đòn