Nhà cựu vô địch kickboxing châu Âu thua mất mặt trước tài xế taxi trong ngày chia tay võ đài

AB , 08:03 15/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Marcin Najman đã phải nhận trận thua sốc trước đối thủ Szymon Wrzesien trong màn so tài diễn ra vào ngày 14/2.

Marcin Najman là VĐV kickboxing nổi tiếng của Ba Lan khi từng vô địch châu Âu vào năm 2016. Chuyển sang thi đấu MMA, thành tích của Najman cũng không đến nỗi nào với con số 15 thắng - 7 thua. Trải qua hơn 2 thật kỷ thi đấu, VĐV 42 tuổi đã quyết định giải nghệ sau khi tham dự sự kiện MMA - VIP được tổ chức vào ngày 14/2.

Có lẽ cũng vì muốn Najman chia tay làng võ bằng một chiến thắng, BTC đã quyết định chọn Szymon Wrzesien làm đối thủ cho VĐV sinh năm 1979. Được biết, nghề chính của Wrzesien là tài xế taxi và anh này đấu MMA chỉ để "cho vui". Dù vậy, trước một cái tên bị đánh giá khá thấp, Najman lại không thể hiện được nhiều và phải nhận thất bại ở ngay hiệp thứ 2.

Nhà cựu vô địch kickboxing châu Âu để thua trước tài xế taxi

Nhà cựu vô địch kickboxing châu Âu thua mất mặt trước tài xế taxi trong ngày chia tay võ đài - Ảnh 2.

Trọng tài tuyên bố dừng màn so tài sau khi Najman không thể phản kháng

Najman khởi đầu khá tốt với hàng loạt đòn đá thấp uy lực. Tuy nhiên, càng thi đấu võ sĩ 42 tuổi càng bộc lộ điểm yếu về thể lực. Tới cuối hiệp 1, Najman có dấu hiệu chậm lại và để Wrzesien có cơ hội dồn ép.

Không bỏ lỡ cơ hội, võ sĩ 33 tuổi tung ra hàng loạt cú đòn nặng. Nhận thấy Najman chỉ biết chịu trận, trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng màn so tài.

Sau trận, Wrzesien không giấu được niềm vui sau chiến tích vừa giành được. "Ngày hôm nay, tôi rất vui và tự hào vì những gì đã làm được. Cảm ơn tất cả những ai đã luôn ủng hộ tôi. Giờ là lúc nghỉ ngơi một chút trước khi chinh phục mục tiêu mới. MMA thật vui".

Phía đối diện, Najman tái khẳng định sẽ nghỉ hẳn. "Đây đã là trận đấu cuối của tôi. Ở tuổi này, tôi không thể đùa với bản thân của mình".

Nhà cựu vô địch kickboxing châu Âu thua mất mặt trước tài xế taxi trong ngày chia tay võ đài - Ảnh 3.

Niềm vui của Wrzesien sau chiến thắng