Dana White: Khabib sẽ chấp nhận trở lại tái đấu nếu McGregor giành đai hạng nhẹ UFC

AB , 17:31 14/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Chủ tịch Dana White tin nhà vô địch Khabib Nurmagomedov sẽ trở lại trong tương lai.

Khabib chính thức tuyên bố giải nghệ hồi tháng 10/2020 sau chiến thắng trước Justin Gaethje. Trong những buổi phỏng vấn sau đó, "Đại bàng" nhiều lần xác nhận lại quyết định của mình và khẳng định không còn hứng thú trở lại võ đài.

Tuy nhiên, Chủ tịch Dana White vẫn tin bản thân có thể thuyết phục võ sĩ người Nga trở lại nếu tìm được một cái tên phù hợp, trong một hoàn cảnh phù hợp.

Dana White: Khabib sẽ chấp nhận trở lại tái đấu nếu McGregor giành đai hạng nhẹ UFC - Ảnh 1.

Dana White vẫn tin Khabib sẽ trở lại trong tương lai

"Khabib có thể nói bất kỳ điều gì cậu ấy muốn. Tôi có niềm tin vững chắc rằng nếu tìm được đúng đối tượng, đúng thời điểm, Khabib sẽ trở lại. Chúng tôi vẫn sẽ tìm cách thuyết phục cậu ấy cho đến khi nào Khabib nói, 'Hãy để tôi yên. Dừng lại đi'. Còn hiện tại, cậu ấy không hề nói vậy. Không phải vô cớ Khabib muốn gặp tôi. Cậu ấy hoàn toàn có thể từ chối đại loại như, 'Chúng ta không cần nói chuyện đâu. Ông biết câu trả lời rôi'. Tuy nhiên, tôi chưa nghe thấy Khabib nói như vậy", White chia sẻ trên ESPN.

Vào cuối tháng này, Khabib sẽ tiếp tục có buổi gặp với người đứng đầu UFC để bàn về tương lai. Theo người bạn tập thân thiết Daniel Cormier, rất khó để lấy yếu tố tài chính để khiến Khabib đổi ý. Bản thân White cũng nhận ra điều này. Ông trùm của giải MMA lớn nhất thế giới cho rằng McGregor là cái tên khả dĩ nhất để kéo "Đại bàng" trở lại.

Dana White: Khabib sẽ chấp nhận trở lại tái đấu nếu McGregor giành đai hạng nhẹ UFC - Ảnh 2.

Khabib đánh bại McGregor trong màn so tài vào năm 2018

"Khabib có mối thù sâu đậm với McGregor. Cả hai ghét nhau đúng như những gì cá bạn chứng kiến. Trong trường hợp McGregor giữ đai vô địch hạng nhẹ, tôi tin chắc Khabib sẽ trở lại để đấu cùng McGregor. Có thể tôi đoán sai nhưng chúng ta hãy chờ xem", White nói thêm.

Khabib dự kiến sẽ bay sang Mỹ trong ít ngày tới và lưu trú tại đây trong vòng 2 tháng để giúp những người đàn em chuẩn bị thượng đài. Trong khi đó, McGregor đang tích cực tập luyện và hướng tới trận đấu thứ 3 cùng Dustin Poirier.

Dana White: Khabib sẽ chấp nhận trở lại tái đấu nếu McGregor giành đai hạng nhẹ UFC - Ảnh 3.