Cựu vương Frankie Edgar thừa nhận bị mất trí nhớ sau khi cú gối của Cory Sandhagen: Tôi còn chẳng biết đã đấu với ai

AB , 23:57 13/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tỉnh lại sau thất bại trước Cory Sandhagen, Frankie Edgar không thể nhớ những gì đã làm trong 2 tháng gần nhất.

Trong màn so tài diễn ra vào ngày 7/2, Frankie Edgar đã bất tỉnh ở ngay giây thứ 28 sau khi phải nhận một đòn gối tàn bạo đến từ Cory Sandhagen. Tỉnh lại sau thất bại đáng quên này, Edgar thừa nhận đã bị mất trí nhớ tạm thời.

"Điều đầu tiên tôi nhớ là việc ngồi giữa các bác sĩ và được họ hỗ trợ. Các HLV cũng có mặt ở đó. Tôi bèn hỏi, 'Chuyện gì đã xảy ra'. HLV của tôi trả lời, 'Anh vừa thượng đài'. Tuy nhiên, tôi không thể nhớ bản thân đã thượng đài với ai và đành hỏi lại. 'Sandhagen', HLV nói thêm.

Khi đó, tôi cố gắng nhưng không thể nhớ mình đã tập luyện cho trận đấu đó như nào. Tôi nghĩ mình là cái tên được gọi thay thế vào phút chót và không có nhiều thời gian chuẩn bị. 'Không, anh đã tập luyện 2 tháng rồi', mọi người giải thích cho tôi. Các bác sĩ tiếp tục hỏi tôi hôm nay là ngày bao nhiêu. Tôi như thể, 'Tháng 9 hay tháng 12 phải không'. Họ thấy tình hình nghiêm trọng nên đã yêu cầu tôi đến bệnh viện chụp chiếu ngay lập tức", Edgar chia sẻ trên ESPN.

Sandhagen hạ cựu vương Edgar chỉ sau 28 giây

Cựu vương Frankie Edgar thừa nhận bị mất trí nhớ sau khi dính đòn gối tàn bạo của Cory Sandhagen: Tôi con chẳng biết đã đấu với ai - Ảnh 2.

Đòn gối mang về chiến thắng cho Sandhagen

Tuy nhiên, may mắn cho võ sĩ 40 tuổi khi anh không gặp chấn thương nghiêm trọng nào ở não. Edgar cũng dần nhớ lại những gì đã xảy ra.

"Trên đường trở về bệnh viện, tôi đã nhớ ra ngày chính xác hôm đó. Tôi cũng nhớ được khoảng 20 giây trước khi bị hạ đo ván. Mọi ký ức đã trở lại, ngoại trừ việc tôi đã rời sàn đấu như thế nào".

Bản thân Edgar thừa nhận MMA là một môn nguy hiểm. Tuy nhiên, cựu vương người Mỹ cho hay vẫn sẽ tiếp tục.

"MMA vốn không khoan nhượng và bạn phải chấp nhận vì nó sẽ mãi như vậy. Ngày hôm nay, tôi thua nhưng kết quả có thể đổi chiều bất kỳ lúc nào. Tôi sẽ không bỏ cuộc", Edgar kết luận.

Cựu vương Frankie Edgar thừa nhận bị mất trí nhớ sau khi dính đòn gối tàn bạo của Cory Sandhagen: Tôi con chẳng biết đã đấu với ai - Ảnh 3.

Edgar thừa nhận bị mất trí nhớ tạm thời sau thất bại trước Sandhagen