Đang bế tắc trong việc quật ngã đối thủ, võ sĩ bỗng giành chiến thắng nhờ một cú đòn "không thể tin nổi"

AB , 15:42 13/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Đòn chỏ như có mắt ở sau lưng của Dzhikhad Yunusov khiến các fan hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Dzhikhad Yunusov bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2012. Tuy nhiên, trải qua 22 lần thượng đài, tay đấm người Nga vẫn chưa có bất kỳ một chiến thắng bằng knock-out nào. Phải đến ngày 12/2 vừa qua, Yunusov mới lần đầu hạ đo ván thành công đối thủ. Cách anh có được điều này khiến không ít người ngỡ ngàng.

Pha ra đòn đáng chú ý diễn ra ở hiệp thi đấu thứ 2 vào thời điểm Yunusov đang cố gắng quật ngã đối thủ Leonardo Limberger. Dù vậy, Limberger đã chủ động ép sát người vào lồng bát giác và phòng thủ khá kín kẽ. 

Võ sĩ hạ đối thủ bằng đòn chỏ xoay đẹp mắt

Đang bế tắc trong việc quật ngã đối thủ, võ sĩ bỗng giành chiến thắng nhờ một cú đòn "không thể tin nổi" - Ảnh 2.

Yussunov hạ đối thủ bằng đòn đấm xoay

Trong lúc bế tắc, Yusunov bất ngờ xoay người, tung một pha chỏ xoay chính xác. Dính phải cú đòn uy lực, Limberger lập tức ngã gục, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Pha ra đòn như có mắt ở sau lưng của Yunusov nhanh chóng gây sốt làng võ thuật. Tờ RT dùng từ "điên rồ" để mô tả về tuyệt kỹ vừa được võ sĩ người Nga sử dụng. Cây viết Nolan King của tờ MMAjunkie cũng phải thừa nhận "từ bé đến giờ chưa thấy pha KO nào như thế".

"Một cú đánh không thể tin nổi. Một pha knock-out hiếm có", một fan bình luận trên MXH.

Với kết quả vừa qua, Yunusov đã nâng thành tích của mình lên con số 18 thắng - 5 thua. Danh tiếng của võ sĩ đang ăn tập tại phòng gym Akhmat chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

Đang bế tắc trong việc quật ngã đối thủ, võ sĩ bỗng giành chiến thắng nhờ một cú đòn "không thể tin nổi" - Ảnh 3.

Tay đấm Dzhikhad Yunusov