Dana White tiết lộ UFC dự định kèo Poirier vs McGregor 3 vào mùa hè

AB , 12:16 13/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Chủ tịch UFC cho hay giải đấu xúc tiến trận đấu thứ 3 giữa Dustin Poirier và Conor McGregor.

Hôm 24/1, Dustin Poirier đã hạ đo ván Conor McGregor ở hiệp 2. Sau màn so tài tại "Đảo quyết đấu", đôi bên đều bày tỏ nguyện vọng thượng đài trận thứ 3. Mới đây, Chủ tịch Dana White xác nhận UFC đang xúc tiến để màn so tài này diễn ra vào mùa hè tới.

"Chúng tôi có 2 võ sĩ đang có vị trí tốt - Dustin xếp hạng 1 thế giới còn Conor đứng thứ 6. Họ muốn đấu trận thứ 3 và chúng tôi cần phải để kèo đó diễn ra. Chúng tôi có thể sẽ để màn so tài đó diễn ra vào mùa hè này", White chia sẻ.

Dana White xác nhận UFC đang dự định lên kèo Poirier vs McGregor 3 vào mùa hè - Ảnh 1.

Poirier đánh bại McGregor ở trận đấu thứ 2 hồi tháng trước

Lúc này, McGregor và Poirier đang hòa nhau với tỷ số 1-1 và đang hy vọng trận đấu thứ 3 để "phân tài cao thấp". Bản thân Dana White cũng tin tưởng về một trận "trilogy" hấp dẫn.

"Nếu bạn nhìn vào Conor, cái cách mà cậu ấy thượng đài, những đòn chân cậu ấy dính phải và thế đánh của cậu ấy, McGregor chắc chắn sẽ nghiên cứu rất kỹ Poirier. Tôi không có ý xem nhẹ tài năng của Poirier. Tuy nhiên, khi bạn sống trên một siêu du thuyền như McGregor, bạn sẽ cần tìm một động lực để tiến lên. Poirier bản thân cũng đã xuất sắc hơn rất nhiều.

Dana White xác nhận UFC đang dự định lên kèo Poirier vs McGregor 3 vào mùa hè - Ảnh 2.

McGregor lẫn Poirier đều muốn thượng đài trận thứ 3

Có rất nhiều thứ để chờ đợi. Tôi cho rằng điểm tuyệt vời ở trận đấu thứ 3 là McGregor đang khát khao hơn bao giờ hết. Cậu ấy đang rất muốn phục thù, rất muốn gặp lại Poirier. Vì thế, trận thứ 3 sẽ rất hấp dẫn", White nói thêm.

Ông trùm của UFC không tiết lộ trận Poirier vs McGregor 3 có phải kèo tranh đai hay không.

Dana White tiết lộ UFC dự định kèo Poirier vs McGregor 3 vào mùa hè - Ảnh 3.