Dana White: Jon Jones sẽ tranh đai với người thắng cặp Stipe Miocic vs Francis Ngannou

AB , 06:02 13/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Jon Jones sẽ tranh đai trong ngày ra mắt hạng nặng UFC.

Sau khi tuyên bố sẽ chuyển lên hạng nặng hồi năm ngoái, Jon Jones đã bước vào quá trình tăng cân để sẵn sàng cho những thủ thách mới. Mới đây, võ sĩ 34 tuổi được UFC thông báo một tin vui. Cụ thể, Jones sẽ có cơ hội tranh đai ngay trận ra mắt hạng nặng và đối thủ là người thắng trong cặp Stipe Miocic vs Francis Ngannou.

Dana White: Jon Jones sẽ tranh đai với người thắng cặp Stipe Miocic vs Francis Ngannou - Ảnh 1.

Dana White xác nhận sẽ để Jon Jones tranh đai trong lần thượng đài tới

"Chúng tôi biết những gì Jones muốn. Cậu ấy hy vọng gặp người thắng ở kèo Stipe vs Francis. Vì thế, chúng tôi sẽ để trận đấu này (Jones vs người thắng) diễn ra trước. Màn so tài cần được diễn ra trong năm nay.

Thời điểm cụ thể còn phụ thuộc vào việc Stipe vs Francis có thể phân tài cao thấp trước mùa hè không. Nếu được, chúng tôi có thể để trận Jones vs người thắng diễn ra vào mùa hè", Chủ tịch Dana White chia sẻ trên tờ TMZ.

Dana White: Jon Jones sẽ tranh đai với người thắng cặp Stipe Miocic vs Francis Ngannou - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Ngannou vs Miocic dự kiến diễn ra vào ngày 26/3

Trận Miocic vs Ngannou 2 dự kiến diễn ra tại UFC 260 vào ngày 27/3. Đôi bên đều là những tay đấm sở hữu khả năng đánh đứng cực tốt và đủ sức gây khó cho Jones.

Về phía Jones, nhà vô địch trẻ nhất lịch sử UFC đang sở hữu thành tích 26 thắng - một thua. Ở lần gần nhất thượng đài vào tháng 2/2020, Jones đã đánh bại đối thủ Dominick Reyes bằng điểm số của các giám định.

Sau đó, Jones bóng gió ý định rời UFC sau khi có mâu thuẫn với giải đấu về vấn đề thù lao. Dù vậy, vấn đề này đã được đôi bên nhanh chóng giải quyết.

Dana White: Jon Jones sẽ tranh đai với người thắng cặp Stipe Miocic vs Francis Ngannou - Ảnh 3.

Cơ thể hiện tại của Jones