Nguyên nhân đằng sau sự nhát gái của Dennis Rodman, bất chấp vẻ ngoài thu hút cả hai giới

Quang Nhật , 10:55 29/04/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Dennis Rodman phóng khoáng và phong lưu thực chất là một người khá nhút nhát và rụt rè.

Với một vẻ ngoài phong lưu và sự tự tin pha thêm chút bất cần, Dennis Rodman tỏ ra thu hút với bất kỳ giới tính nào. Chính vì thế mà việc đề cập đến sự nhút nhát của Rodman dường như là một câu chuyện hư cấu, hoàn toàn không có tí hợp lý nào so với con người của ông mà mọi người trông thấy. Tuy nhiên, các đồng đội và HLV của tập thể Bad Boys Pistons khét tiếng từng xác nhận câu chuyện không tưởng này về mặt yếu mềm của một siêu sao gai góc.

Nguyên nhân đằng sau sự nhát gái của Dennis Rodman, bất chấp vẻ ngoài thu hút cả hai giới - Ảnh 1.

Rodman từng là một trang giấy trắng

Nhìn vào danh sách vợ cũ và hàng trăm người bạn gái nóng bỏng, thật bất ngờ khi bạn trai của họ, Dennis Rodman từng là một người rất nhút nhát trước các cô gái. John Salley, đồng đội cũ của Rodman tại Pistons kể lại: "Tôi không ngại bắt chuyện với bất kỳ người phụ nữ nào. Những tên hướng nội thì lại rất nhút nhát, điển hình là Rodman. Cậu ấy chỉ dám nói chuyện khi trận đấu đang diễn ra".

Trên thực tế, Dennis Rodman đã là một người nhút nhát kể từ khi được sinh ra. Huyền thoại Chicago Bulls được miêu tả là một cậu bé bám váy mẹ và chị gái, hướng nội và rất ngại giao tiếp với người ngoài. Trước khi tăng trưởng chiều cao vượt trội, Dennis Rodman luôn nhỏ con hơn các cậu trai ngang tuổi và thường xuyên bị bắt nạt. Những điều kể trên đã tạo nên một Rodman rụt rè kể cả khi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp với tầm vóc cao lớn.

Chỉ đến khi trở thành một trong những "Bad Boys" của Pistons, Dennis Rodman mới có thể được "quậy" như những người đàn anh khét tiếng. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là vẻ xốc nổi bên ngoài của một cậu trai lần đầu được tận hưởng mùi đời, được mở lòng và sống đúng với phần nào của bản thân. 

Thậm chí khi đã giành được hai danh hiệu Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất, Dennis Rodman vẫn rất khác so với vẻ ngoài của ông hiện tại: không hình xăm, không đeo khuyên, không nhuộm tóc.

Khi đã trở thành Cầu thủ phòng ngự xuất sấc nhất NBA, Rodman vẫn mang vẻ ngoài rất khác so với hiện tại

Madonna đã thay đổi con người Rodman

Trước khi gặp Madonna, Dennis Rodman vẫn mang ngoại hình của một "trai ngoan". Có lẽ nữ hoàng nhạc Pop đã nhìn thấy sự đáng yêu từ một Rodman tuy cao lớn nhưng tính cách rụt rè, ít nói. Vốn là một cao thủ tình trường và lớn tuổi hơn Rodman, Madonna đã khơi dậy được những thứ sâu bên trong cầu thủ của Spurs khi đó. Cuộc tình của cả hai dù khá ngắn ngủi, tuy nhiên mối quan hệ đó đã mang lại một Rodman mà chúng ta biết của hiện tại.

Dennis Rodman từng xác nhận rằng chính Madonna là người đầu tiên khuyến khích ông sống đúng với những gì bản thân muốn và đừng nghe theo bất kỳ ai khác nói ngược lại. Nữ ca sĩ huyền thoại đã giúp Rodman tìm thấy được mong muốn sâu thẳm của bản thân, và bày tỏ những khát khao đó ra bên ngoài. Chỉ trong một vài tháng hẹn hò cùng Madonna, Rodman đã thay màu tóc như thay áo, thêm vào đó là vô số hình xăm và khuyên trên người.

Sự khơi dậy từ Madonna đã biến Dennis Rodman thành một biểu tượng toàn cầu về hình ảnh phóng khoáng, phong trần và sống đúng với bản thân. Một điều thú vị khác là nhiều năm sau cuộc tình với Madonna, bản chất của Dennis Rodman vẫn còn đôi chút rụt rè khó lòng thay đổi. Michael Jordan cho biết người đồng đội của ông hầu như không bao giờ gõ cửa. Khi Rodman gõ cửa để xin một điếu xì gà, đó là hành động thay cho lời xin lỗi của huyền thoại này.

Nguyên nhân đằng sau sự nhát gái của Dennis Rodman, bất chấp vẻ ngoài thu hút cả hai giới - Ảnh 3.

Dennis Rodman trước khi hẹn hò với Madonna là một chàng trai không "dính mực" trên người

https://sport5.vn/nguyen-nhan-dang-sau-su-nhat-gai-cua-dennis-rodman-bat-chap-ve-ngoai-thu-hut-ca-hai-gioi-20220429010851361.htm