Dennis Rodman gia nhập cuộc chơi NFT với tên gọi "Tiệm cắt tóc của Rodman"

Quang Nhật , 22:21 03/04/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Huyền thoại của Chicago Bulls, Dennis Rodman đã bắt đầu với sự nghiệp NFT bằng website cực "kêu".

Từng là một triệu phú với những khoản lương và hợp đồng quảng cáo kếch xù, Dennis Rodman sau khi giải nghệ đã rơi vào cảnh nợ nần và gần như phá sản. Nguyên nhân đến từ lối tiêu pha vô độ của Rodman, và một phần khác là do bị lừa. Tuy nhiên, huyền thoại của Chicago Bulls giờ đây đã vực dậy được sức khỏe và có một cái nhìn rõ ràng hơn về cách kiếm tiền.

Dennis Rodman đã mở rộng nguồn tiền của bản thân bằng nhiều công việc khác nhau, từ trở thành mẫu ảnh, bán vật phẩm được kí tặng, tham gia gameshow và tự kinh doanh. Ở lần hợp tác gần nhất với thương hiệu thời trang Vlone, Rodman đã "tranh thủ" buổi họp mặt NBA 75 để quảng cáo cho sản phẩm này. Giờ đây, tiền phong huyền thoại sẽ tiến hành một phương án kinh doanh rất hiện đại và hợp thời, đó chính là các NFT.

Dennis Rodman gia nhập cuộc chơi NFT với tên gọi "Tiệm cắt tóc của Rodman" - Ảnh 1.

NFT sẽ là phương án kinh doanh mới nhất của Dennis Rodman, tận dụng hình ảnh của chính bản thân ông

Bộ sưu tập của Dennis Rodman

Trên trang Twitter cá nhân, Dennis Rodman cho biết bộ sưu tập NFT mang tên "tiệm cắt tóc của Rodman" sẽ sớm được ra mắt người hâm mộ. Loạt NFT đầy sắc màu hoa mỹ này sẽ được bán trên OpenSea, thị trường NFT lớn nhất thế giới. Đây là một nước đi đầy tiềm năng của Dennis Rodman khi NFT đã và đang được ứng dụng phổ biến trên khắp thế giới, và còn là một phương án đầu tư số hóa được quan tâm.

Để tạo ra bộ sưu tập này, Rodman lừng danh đã hợp tác cùng studio Metacurio và sáng tạo ra hơn 5000 NFT mang thương hiệu của huyền thoại Chicago Bulls. Mỗi NFT sẽ có giá tương đương 175 đô la và bắt đầu được bán kể từ ngày 11/4 trên OpenSea. Bên cạnh đó, thông tin về series NFT "tiệm cắt tóc của Rodman" sẽ dần được tiết lộ trên Discord, các kênh MXH của Rodman và Website www.rodmansbarbershop.com.

Dù đây là những tác phẩm NFT đầu tiên của Rodman, tiền phong vĩ đại đã khá quen thuộc với loại tài sản số này. Trên nền tảng OpenSea, Dennis Rodman đã sở hữu 33 NFT khác nhau được mua lại từ các nhà sưu tập khác.

Dennis Rodman gia nhập cuộc chơi NFT với tên gọi "Tiệm cắt tóc của Rodman" - Ảnh 2.

Dennis Rodman đã thông báo về bộ sưu tập NFT trên trang cá nhân

Nguồn cảm hứng từ Dennis Rodman

BST đẳng cấp này sẽ tôn vinh phong cách và những kiểu tóc sặc sỡ mang đậm thương hiệu Dennis "The Worm" Rodman duy nhất. Những kiểu tóc cực chất, sặc sỡ và ngẫu hứng của "trai hư" Rodman sẽ đến tay người hâm mộ dưới dạng số hóa, làm sống lại hình ảnh của cầu thủ này ở thập niên 90. Không chỉ mang lại sự ngẫu hứng của Rodman như thời đại máy ảnh film, các NFT chính là cầu nối giữa giá trị của Rodman và nghệ thuật thời hiện đại.

"Chúng tôi muốn biến gu thời trang, phong cách và sự táo bạo của Rodman trở thành bất tử. Người hâm mộ và các nhà sưu tập sẽ có được cơ hội để sở hữu một trong những kiểu tóc đã nâng tầm Dennis Rodman thành một biểu tượng toàn cầu", nhà sáng tạo Jeff Hood của studio cho biết.

Dennis Rodman gia nhập cuộc chơi NFT với tên gọi "Tiệm cắt tóc của Rodman" - Ảnh 3.

Kiểu tóc Chicago Bulls của Rodman

Dennis Rodman gia nhập cuộc chơi NFT với tên gọi "Tiệm cắt tóc của Rodman" - Ảnh 4.

Một bộ tóc sặc sỡ và gây hoa mắt của huyền thoại rebound

Trước đó, Dennis Rodman đã có lần đầu tiên mua giày Jordan

https://sport5.vn/dennis-rodman-gia-nhap-cuoc-choi-nft-voi-ten-goi-tiem-cat-toc-cua-rodman-20220402170004169.htm