Người trong cuộc cố ý xác nhận, cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" LPL đã dọn về chung một nhà

HUYỀN TRÂN , 09:57 17/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Đời tư của nữ thần LPL, Dư Sương một lần nữa gây sốt truyền thông xứ Trung.

Sân chơi LMHT Trung Quốc từ lâu đã gây tiếng vang bởi dàn MC, caster nữ hùng hậu. Tất cả đều xinh đẹp, giỏi giang và tạo được sự ảnh hưởng với giải đấu. Trong đó, Dư Sương là cái tên gây chú ý nhất.

Hình ảnh Quản Trạch Nguyên trong đoạn video Dư Sương đăng tải

Hình ảnh Quản Trạch Nguyên trong đoạn video Dư Sương đăng tải

Cô nàng không khác nào nhất tỷ trong dàn host LPLDư Sương thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện, giải đấu lớn. Mỗi lần như vậy, nhan nhắc cùng kiến thức am tường về tựa game của nữ MC đều được đánh giá cao.

Bên cạnh sự nghiệp, đời tư của Dư Sương cũng gây sốt giới LMHT Trung Quốc.Thời gian gần đây, vấn đề lại rầm rộ trên nhiều mặt báo. Lần này, không còn đồn đoàn, chính người trong cuộc, Dư Sương xác nhận tái hợp với bạn trai cũ. 

Cụ thể, nữ MC đăng tải một đoạn video lên mạng xã hội. Ở đó, Quản Trạch Nguyên đang say sưa bình luận ván đầu của RNG và JDG. Trong khi, Dư Sương ngồi bên cạnh, chăm chút theo dõi nửa kia. 

Tất cả đều ủng hộ cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" LPL tái hợp

Tất cả đều ủng hộ cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" LPL tái hợp

Sau tất cả, không chỉ yêu lại lần nữa, cả hai cũng được cho rằng dọn về sống chung. Bởi lẽ, Thượng Hải hiện đang phong tỏa, hạn chế mọi hoạt động. Điều này có nghĩa, đôi bên không thể qua lại nhà đối phương. Khả năng cao nhất vẫn là Dư Sương và Quản Trạch Nguyên sớm chẳng còn phân biệt nhà anh nhà em. 

Ngoài ra, theo Sohu, cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" cũng đã đăng ký kết hôn. Hiện tại, đôi bên chờ tình hình dịch thuyên giảm và đi lấy chứng nhận. Trước đó, Game Anchor Network cũng từng khẳng định Dư Sương đang yêu lại từ đầu với caster Quản Trạch Nguyên. Không những vậy, mối quan hệ giữa cả hai rất khăng khít, ngày càng bền vững.

Ở LPL, không ai không biết đến cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Dư Sương và Quản Trạch Nguyên. Đều tài năng, có tầm ảnh hưởng nhưng cả hai lại yêu nhau rất kín tiếng. Họ cũng không thường xuyên phô trương tình cảm lên mạng xã hội. Thế nhưng, năm 2020, đôi bên quyết định đường ai nấy đi.

Dư Sương và Quản Trạch Nguyên sẽ sớm lấy chứng nhận kết hôn?

Dư Sương và Quản Trạch Nguyên sẽ sớm lấy chứng nhận kết hôn?

Từ đó, truyền thông đất nước tỷ dân vẫn nhiều lần đồn đoán Dư Sương và Quản Trạch Nguyên tái hợp. Phía nam caster, anh thường xuyên giúp đỡ bạn gái cũ. Gần nhất, thời điểm Tết Dương lịch, nhiều cổ động viên bắt gặp Quản Trạch Nguyên về quê Dư Sương.

Dư Sương là nữ thần trong lòng rất nhiều người. Cô nàng đã nỗ lực, cống hiến hết sức cho LPL và cả giới LMHT Trung Quốc. 

Còn Quản Trạch Nguyên được xem như caster vàng với LPL. Vì thế, tất cả đều hy vọng bộ đôi có được hạnh phúc, cùng nhau tỏa sáng trong tương lai. 
https://sport5.vn/nguoi-trong-cuoc-co-y-xac-nhan-cap-doi-tien-dong-ngoc-nu-lpl-da-don-ve-chung-mot-nha-20220416154956134.htm