Không phải hiển nhiên WBG của SofM và cả LPL đều ưu ái TheShy

HUYỀN TRÂN , 10:50 16/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Trong giới LMHT Trung Quốc, tất cả đều đánh giá cao và hết mực yêu mến TheShy.

Tới nay, bên cạnh Rookie, TheShy là ngôi sao Hàn Quốc hiếm hoi được yêu thích tại LPL. Nói đúng hơn, mức độ phổ biến của anh còn vượt xa sự tưởng tượng của nhiều người. Game Anchor Network thậm chí gọi cựu sao IG như "vị vua" nổi tiếng nhất giới LMHT Trung Quốc. 

TheShy luôn được đánh giá cao ở LPL

TheShy luôn được đánh giá cao ở LPL

Điều này không phải hiển nhiên TheShy có được. Đây là cả quá trình ngôi sao 22 tuổi phấn đầu, nỗ lực trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Anh góp công đem thành công ở CKTG 2018 về cho LPL. Ngoài được xem như siêu đường trên hàng đầu, nhân phẩm tốt cũng là ưu điểm khác biệt với TheShy. 

Để rồi, mới đây, Sohu còn tiết lộ thêm những tài lẻ nổi bật của nhà vua CKTG 2018. Ngôi sao WBG chơi piano rất giỏi. Chưa hết, tuyển thủ từng khoác áo IG còn có khả năng thượng thừa về âm nhạc. Quan trọng, chính miệng TheShy thừa nhận bản thân có đai đen Taekwondo. 

TheShy không những chơi game giỏi mà còn nhiều tài lẻ khác

TheShy không những chơi game giỏi mà còn nhiều tài lẻ khác

Gần nhất, Southwind, người cũ IG tiết lộ trên sóng livestream về sức mạnh của TheShy. Nếu thi đấu đối kháng, không nhiều người có thể thắng ngôi sao 22 tuổi. Thậm chí, bằng 1 chân, siêu đường trên WBG cũng có thể phế người khác. Vì thế, nếu muốn bắt nạt TheShy, vẫn nên rủ anh chơi game. 

Có thể nói, TheShy là ngôi sao đa tài ít ỏi trong giới LMHT. Không những vậy, tuyển thủ 22 tuổi còn sở hữu vẻ ngoài ổn, cao ráo. Vì thế, theo Sohu, không lạ khi nhiều cổ động viên ở LPL bày tỏ sự ngưỡng mộ với cựu vương thế giới. 

Trước đó, mùa Đông 2021, WBG từng cương quyết chiêu mộ TheShy. Game thủ 22 tuổi gia nhập sẽ mang phiền phức đến cho đội. Chưa kể, chấn thương cũ ở tay cũng chẳng đảm bảo TheShy có thể thi đấu tốt trong tương lai. Một bản hợp đồng đầy rủi ro nhưng ông lớn LPL có lý do để tin tưởng ngôi sao Hàn Quốc. 

TheShy thừa nhận bản thân có đai đen Taekwondo

TheShy thừa nhận bản thân có đai đen Taekwondo

Với một đội tuyển lớn, chiêu mộ ngôi sao tầm cỡ là chuyện đương nhiên. Nhưng nếu cái tên đó đem theo nhiều thị phi thì rất phiền phức. Còn TheShy thì không, tài năng lẫn tính cách đều không có gì chê trách. Chưa kể, vị thế, danh tiếng, tầm ảnh hưởng còn rất lớn. Và tất cả đều phù hợp với WBG. 

Để rồi, hiện tại, ông lớn LPL càng khẳng định bản hợp đồng với TheShy không tệ. Ít nhất, về mặt thương mại, ngôi sao 22 tuổi đem về rất nhiều điều tốt cho WBG. 

TheShy tên thật là Kang Seung-lok. Anh là ngôi sao Hàn Quốc nhưng đang thi đấu ở LPL. Từ thuở mới ra mắt, TheShy luôn được xem như người chơi đường trên hàng đầu thế giới. Sau đó, trong màu áo IG, TheShy liên tục gặt hát thành công. Anh cùng ông lớn LPL lên ngôi vương CKTG 2018, mở ra kỷ nguyên huy hoàng cho LMHT Trung Quốc. Hiện tại, ngôi sao 22 tuổi chuyển sang khoác áo WBG. Anh là bản hợp đồng bom tấn và được kỳ vọng sẽ giúp WBG lên ngôi vương quốc nội.

https://sport5.vn/khong-phai-hien-nhien-wbg-cua-sofm-va-ca-lpl-deu-uu-ai-theshy-20220415170319032.htm