Người hâm mộ đội mưa mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL, số lượng bán ra còn hạn chế

Sáng 26/4, vé trận Thanh Hóa và HAGL thuộc vòng 11 V.League 2021 đã được mở bán. Với số lượng phát hành hạn chế, chưa có nhiều người đến xếp hàng mua vé.

Theo kế hoạch của ban tổ chức, trong ngày 26 và 27/4, mỗi ngày sẽ phát hành 2.000 vé. 8h sáng hôm nay (26/4), quầy vé tại sân Thanh Hóa đã mở cửa, mỗi người chỉ được mua 2 vé. Theo ghi nhận, chưa có nhiều cổ động viên đến xếp hàng, tình trạng chen lấn xô đẩy không xảy ra.

Cơn mưa nhỏ tại thành phố Thanh Hóa cũng ảnh hưởng đôi chút đến người hâm mộ, tuy nhiên, ai nấy đều kiên trì xếp hàng để sở hữu cho mình tấm vé xem trận đấu được dự đoán rất hấp dẫn giữa Thanh Hóa và HAGL. Vé khán đài A và B được bán với mức giá lần lượt là 60.000 đồng/vé, 50.000/ vé.

Người hâm mộ đội mưa mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL, số lượng bán ra còn hạn chế - Ảnh 1.

NHM tại Thanh Hóa đội mưa mua vé

Từ đầu mùa giải, các trận đấu trên sân nhà của CLB Thanh Hóa đều được mở cửa tự do cho khán giả vào theo dõi. Tuy nhiên, trong trận đón tiếp HAGL vào ngày 28/4 tới đây, CLB Thanh Hóa quyết định bán vé. Đây là biện pháp nhằm tránh trường hợp vỡ sân.

Sức hút của HAGL ở mùa giải 2021 là vô cùng lớn. Đi đến đâu, Công Phượng và các đồng đội cũng tạo nên cơn sốt. Các sân vận động thường được lấp đầy mỗi khi HAGL tới thi đấu. Đặc biệt, thời gian gần đây, đoàn quân của HLV Kiatisuk đang có phong độ rất cao. Những ngôi sao như Công Phượng, Văn Toàn hay Xuân Trường thường xuyên tỏa sáng. Đó là điều rất nhiều CĐV Việt Nam, dù không phải fan HAGL cũng mong muốn nhìn thấy.

Dự kiến, trong hai ngày bán vé tiếp theo, đặc biệt là thời điểm diễn ra trận đấu (ngày 28/4), số lượng người "săn" vé sẽ tăng lên nhanh chóng.

Một số hình ảnh mua vé trận Thanh Hóa vs HAGL:

Người hâm mộ đội mưa mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL, số lượng bán ra còn hạn chế - Ảnh 2.

Người hâm mộ đội mưa mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL, số lượng bán ra còn hạn chế - Ảnh 3.

Người hâm mộ đội mưa mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL, số lượng bán ra còn hạn chế - Ảnh 4.

Người hâm mộ đội mưa mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL, số lượng bán ra còn hạn chế - Ảnh 5.

Người hâm mộ đội mưa mua vé trận Thanh Hóa gặp HAGL, số lượng bán ra còn hạn chế - Ảnh 6.