Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Người đại diện của HLV Park Hang-seo: "Với ông Park, dẫn dắt bóng đá Việt Nam là một lời hứa"

Thành Đạt , 23:58 13/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Một video cắt ghép trên Youtube đã dẫn đến việc truyền thông Hàn Quốc loan truyền tin đồn HLV Park Hang-seo không tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Điều này khiến người đại diện của ông phải lên tiếng.

Một video Youtube cắt từ buổi họp báo sau trận đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia, trong đó HLV Park Hang-seo đã nói: "Đây là tất cả những gì tôi có thể làm cho đội tuyển Việt Nam", đã xuất hiện ngày hôm nay. Điều này khiến truyền thông Hàn Quốc lan truyền thông tin ông sẽ không tiếp tục gia hạn với LĐBĐ Việt Nam sau khi hợp đồng hiện tại kết thúc.

Người đại diện của HLV Park Hang-seo: "Với ông Park, việc dẫn dắt bóng đá Việt Nam là một lời hứa." - Ảnh 1.

Một số trang cho đăng tải thông tin HLV Park Hang-seo không gia hạn với LĐBĐ Việt Nam

Tuy nhiên vào chiều nay, Lee Dong-jun, người đại diện của ông Park đã lên tiếng với hãng tin Yonhap: "Đó là một video được cắt ghép cẩu thả từ Youtube. Nó khiến cho người ta hiểu sai toàn bộ bối cảnh của buổi họp báo."

"HLV Park đặt mục tiêu đưa đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, cũng như vô địch AFF Cup và SEA Games. Trong trận đấu với Malaysia, ông đã nhận thẻ vàng và không thể chỉ đạo trận gặp UAE. Những điều ông nói trong họp báo cuối trận có ý nghĩa rằng ông đã hoàn thành nhiệm vụ trong trận đấu đó, chứ không hề ám chỉ gì đến quyết định tương lai.". ông Lee Dong-jun cho biết thêm.

Người đại diện của HLV Park Hang-seo: "Với ông Park, việc dẫn dắt bóng đá Việt Nam là một lời hứa." - Ảnh 2.

Tình huống dẫn đến thẻ vàng cho HLV Park Hang-seo (Ảnh: Hiếu Lương)

"Hiện tại trên mạng (ở Hàn Quốc), một số video có nội dung bóng đá Việt Nam không hài lòng với ông Park đang được lan truyền, điều này khiến ông ấy rất buồn lòng", ông Lee cho biết về những lời đồn hiện nay.

"Đây là một lời cảnh tỉnh cho truyền thông, khi mà nhu cầu thông tin về vòng loại World Cup 2022 đang tăng cao. HLV Park Hang-seo vẫn xem bản hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam là một lời hứa mà ông phải hoàn thành hơn là một nghĩa vụ đơn thuần", người đại diện của HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Người đại diện của HLV Park Hang-seo: "Với ông Park, việc dẫn dắt bóng đá Việt Nam là một lời hứa." - Ảnh 3.

Ông Park vẫn còn nhiều điều để làm với bóng đá Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Hiện tại, bản hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo với LĐBĐ Việt Nam có thời hạn đến tháng 1/2022. Trước trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 gặp ĐT UAE vào ngày 15/6, có lẽ ông và các học trò sẽ muốn tập trung hơn cho trận đấu chứ không phải những tin đồn thất thiệt như thế này là này.