Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quế Ngọc Hải gọi Son Heung-min trả lời với màn ăn mừng "như hai giọt nước"

13-06-2021 - 16:53 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội trưởng Quế Ngọc Hải vô cùng thích thú đăng tải lại bức ảnh có màn ăn mừng giống như đúc với đội trưởng Son Heung-min.

Son Heung-min nói "Eriksen I love you" khi ăn mừng bàn thắng cho tuyển Hàn Quốc

Hàn Quốc đánh bại Lebanon 2-1 trong trận đấu thuộc bảng H vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đáng chú ý là tình huống ăn mừng của cầu thủ Son Heung-min như "cover" lại màn ăn mừng chiến thắng 2-1 trước Malasyia của trung vệ Quế Ngọc Hải.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Quế Ngọc Hải đã đăng tải dòng trạng thái với niềm vui ngập tràn. Anh viết "đây rồi" cũng với bức ảnh dùng hai tay tạo dạng hé một bên mắt giống như chàng đội trưởng đội bóng quê hương thầy Park.

Quế Ngọc Hải gọi Son Heung-min trả lời với màn ăn mừng "như hai giọt nước" - Ảnh 1.

Ngọc Hải đăng lại bức ảnh ấn định tỉ số 2-1 trong trận đấu gặp Malaysia (Ảnh chụp màn hình)

Đồng đội Tấn Trường và Bùi Hoàng Việt Anh cũng tham gia vào bình luận. Thủ thành của ĐT Việt Nam còn phải thốt lên "Nhìn như hai giọt nước" kèm theo bức ảnh của số 7 bên phía ĐT Hàn Quốc.

Quế Ngọc Hải gọi Son Heung-min trả lời với màn ăn mừng "như hai giọt nước" - Ảnh 2.

Các đồng đội ĐT Việt Nam vào bình luận trạng thái của Ngọc Hải (Ảnh chụp màn hình)

Quế Hải còn gửi lời khen đến cầu thủ xứ kim chi "Anh trai đẹp trai lắm" (Ảnh chụp màn hình)

Sở dĩ cầu thủ sinh năm 1993 và các cầu thủ hào hứng với màn ăn mừng này bởi chiến thắng 2-1 của Hàn Quốc đang giúp Việt Nam có nhiều ưu thế "đặt một chân" vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, nếu Việt Nam thua UAE ở trận 15/6 và tụt xuống vị trí thứ 2 bảng G, thì chúng ta vẫn chắc chắn hơn điểm Lebanon và Kyrgyzstan. Chỉ cần một đội nhì bảng nữa sảy chân, Việt Nam sẽ chắc suất đi tiếp.