Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo không được liên lạc với tuyển Việt Nam ở trận gặp UAE

HIẾU LƯƠNG (Từ DUBAI, UAE) , 17:52 13/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo ở trận tuyển Việt Nam gặp chủ nhà UAE vào ngày 15/6.

Thẻ vàng ở trận gặp tuyển Malaysia ngày 11/6 khiến HLV Park Hang-seo nhận đủ 2 thẻ vàng, bị cấm chỉ đạo ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Thẻ vàng đầu tiên ông phải nhận ở trận Việt Nam làm khách trước Thái Lan vào ngày 5/9/2019.

Theo điều 14.3 quy định kỷ luật của AFC, HLV Park Hang-seo bị hạn chế nhiều công việc trong suốt thời gian trận Việt Nam gặp UAE diễn ra.

HLV Park Hang-seo không được liên lạc với tuyển Việt Nam ở trận gặp UAE - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo nhận thẻ vàng từ trọng tài Ryuji Sato trong trận Việt Nam - Malaysia ngày 11/6

HLV Park Hang-seo sẽ bị cấm vào phòng thay đồ, không được xuất hiện ở đường hầm SVĐ, khu vực kỹ thuật bao gồm cả khu vực dành cho cầu thủ dự bị.

HLV Park có thể được ngồi trên khán đài nhưng không được vào các khu vực tiếp giáp với mặt sân thi đấu, được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn.

HLV Park cũng không được liên lạc với bất cứ người nào liên quan đến trận đấu bằng bất cứ hình thức nào trong suốt trận đấu.

HLV Park cũng không được tham dự họp báo sau trận đấu và các hoạt động truyền thông liên quan được tổ chức trong SVĐ, trừ buổi họp báo trước trận đấu một ngày.

Tình huống HLV Park Hang-seo nhận thẻ vàng ở cuối trận Việt Nam – Malaysia. Ông phản ứng mạnh khi Liridon Krasniqi phạm lỗi với Hồng Duy.

Ngày mai (14/6), HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc họp báo trước trận tại phòng họp báo sân Zabeel. Sau đó, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thử sân.