Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ngoại binh Poss khởi đầu không thuận lợi tại VCS

LC , 21:22 20/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Cerberus Esports thất bại ván 1 trong trận ra quân của ngoại binh Poss.

CES thất bại trong trận ra quân của Poss

Team Secret hạ Cerberus Esports ở ván 1

Chiều 20/11, VCS mùa Đông 2021 ghi nhận ngoại binh đầu tiên thi đấu tại sân chơi LMHT hàng đầu Việt Nam. Poss khoác áo Cerberus Esports đối đầu Team Secret. Kết quả khiến tất cả phải bất ngờ. CES thất bại, ngoại binh Hàn Quốc sở hữu KDA 0/6/2 ở trận debut.

Ngoại binh Poss khởi đầu không thuận lợi tại VCS - Ảnh 2.

Poss ra quân trận gặp TS

Ở ván 1, Poss sử dụng Renekton đối đầu Ornn trong tay Nagiya. Đây là trận đấu khó khăn cho ngoại binh khi Team Secret tập trung tấn công lên nửa trên bản đồ. Renekton để mất chiến công đầu ngay từ phút thứ 6.

Bước ngoặt của trận đấu ở phút 12. CES phản công Team Secret sau khi mất trụ đường trên. CES thất bại trong tình huống 3v3 khi chỉ có được duy nhất điểm hạ gục của Nagiya và mất tới 3 thành viên.

Vấn đề giao tiếp của ngoại binh là một dấu hỏi lớn. Yado dồn sát thương Leblanc. Trong khi đó, Poss chủ động Tốc Biến, làm choáng Graves. 2 thành viên của Team Secret đều không bị hạ gục. Nếu cùng tấn công một thành viên của TS, đây sẽ là pha giao tranh thắng lợi cho CES.

Ngoại binh Poss khởi đầu không thuận lợi tại VCS - Ảnh 3.

Pha giao tranh rời rạc của CES

Renekton liên tục bị hạ gục ở đường trên và dần chậm đồ so với thời gian của ván đấu. Một điểm nhấn khác của Poss là tình huống phút 23. Anh đẩy lẻ, sử dụng Dịch Chuyển để rút lui nhưng đứng trên Hạt Thông Nổ. DNK rất nhanh trí, hất tung Poss và có được điểm hạ gục dễ dàng.

Sau thất bại ở ván 1, CES nhanh chóng tung Pun ra sân thay thế cho Poss. Ngay lập tức, "Khuyển Vương ba đầu" có màn lội ngược dòng 2-1 trước Team Secret và tiếp tục trụ vững ngôi vị dẫn đầu BXH VCS mùa Đông 2021. Sau trận ra quân mờ nhạt, liệu Poss có còn được BHL CES đặt niềm tin trong những trận đấu tới?

Ngoại binh Poss khởi đầu không thuận lợi tại VCS - Ảnh 4.

Tình huống khá hài hước của Poss