Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Anh Ford, nhân tài mới của Heavy sở hữu thành tích "khủng"

LC , 17:54 20/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Anh Ford, thành viên của Heavy đang gặt hái được vô vàn thành công trong cộng đồng Free Fire.

Nhắc đến Heavy, khán giả thường điểm mặt quen tên với các cụm từ Free Fire, AS Mobile... Sau 2 năm kể từ ngày AS Mobile thành lập Heavy, các nhân tố được đào tạo dưới danh “hậu duệ” của AS Mobile đang dần đến ngày gặt hái được những thành công nhất định. Người được nhắc đến đầu tiên và đang được công chúng dành nhiều sự yêu thích là "Anh Ford". Được biết, Anh Ford là stramer, youtuber có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Free Fire.

Hiện, nam streamer sở hữu kênh Youtube với số lượt follow lên tới hơn 1 triệu, các fanpage và trang cá nhân Facebook lần lượt ở mức gần 20.000 và 100.000 lượt theo dõi. Đáng nói, với nền tảng livestream lớn mạnh như TikTok, Booyah hay Nono Live, tài năng của Anh Ford được khán giả cùng giới chuyên môn đánh giá cao.

Anh Ford, "hậu duệ" AS Mobile tậu nhiều thành tích đáng nể - Ảnh 1.

Anh Ford xuất hiện tại giải ĐTST

Anh Ford tham gia MV ca nhạc có tên Dear Haters, sản xuất phim ngắn tựa “Tôi muốn từ bỏ Free Fire, MV Rap Free Fire đại chiến Rap battle”. Đến với game với niềm đam mê, nỗ lực, vượt qua những định kiến vốn có, anh Ford sau 2 năm debut gặt hái được những thành tựu đáng nể. Top 1 League thách Đấu streamer đại chiến/ Top 21 Best Streamer Đại chiến, Top 7 Bình chọn streamer đại chiến yêu thích Free Fire, Nút vàng, bạc từ kênh youtube Anh Ford.

Dù bước ra với hình ảnh streamer của giới gen Z nhưng cả Anh Ford và Heavy đều khẳng định hình ảnh team xây dựng hướng theo giá trị văn hóa, mang đến những câu chuyện văn minh, không chỉ dừng lại ở hình ảnh streamer như thời điểm ban đầu.

Đại diện Heavy cho hay: "Hiện, team Heavy đang đầu tư và thực hiện nhiều dự án ý nghĩa, sáng tạo và mang giá trị nhân văn lớn cho Anh Ford. Có thể gọi Anh Ford là “hậu duệ” của As Mobile, tuy nhiên sắp tới, hình ảnh và hướng đi của Anh Ford sẽ ở chiến tuyến riêng, hình ảnh mới lạ và mang lại nhiều màu sắc mới trong cộng đồng game".

Anh Ford, "hậu duệ" AS Mobile tậu nhiều thành tích đáng nể - Ảnh 2.

Anh Ford hiện là streamer thuộc Heavy