Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Tuấn Hoàng - Theo Trí Thức Trẻ

Ngã xuống đường, tay đua thoát cảnh bị đâm chết một cách thần kỳ

Sau khi trượt dài trên đường đua, tay đua Aron Canet lập tức phản xạ để thoát khỏi một tai nạn thảm khốc có thể đe dọa đến tính mạng.

Trong khuôn khổ giải Grand Prix Bồ Đào Nha cuối tuần qua, tay đua người Tây Ban Nha Aron Canet bất ngờ dính vào một vụ tai nạn kinh hoàng khiến anh trượt khỏi xe. Sau khi ngừng trượt trên đường đua nhựa, Canet đã rất nhanh trí để thoát để thoát khỏi cảnh bị các tay đua khác đâm vào.

Aron Canet lập tức phản xạ để thoát khỏi một tai nạn thảm khốc có thể đe dọa đến tính mạng.

Trang Twitter của giải Grand Prix lập tức đăng tải đoạn video tình huống nguy hiểm này với bình luận: "Tay đua người Tây Ban Nha rất may mắn thoát khỏi một tai nạn đáng sợ". Có thể thấy trong đoạn video, Canet rớt xe xuống giữa đường và trượt dài một đoạn trước khi dừng lại.

Tay đua "rớt nài" nhanh trí thoát chết ngoạn mục - Ảnh 2.

Canet rớt xuống giữa đường và trượt dài một đoạn trước khi dừng lại.

Do chặng đua vẫn đang tiếp tục, tay đua người Tây Ban Nha lâm vào trạng thái cực kỳ nguy hiểm do đang nằm giữa đường và đối diện 6 chiếc xe đua đang lao tới với tốc độ rất cao. Rất nhanh trí, Canet lập tức phản xạ để thoát khỏi một tai nạn thảm khốc có thể xảy ra bằng cách sử dụng 2 tay và đầu gối để bò ra khỏi đường đua. Một cảnh tượng không khác gì trong game vượt chướng ngại vật.

Tay đua "rớt nài" nhanh trí thoát chết ngoạn mục - Ảnh 3.

Cận cảnh tai nạn "rớt nài" của tay đua này.

Mặc dù vừa thoát khỏi một tình huống nguy hiểm đến tính mạng, tay đua này vẫn rất chuyên nghiệp khi lập tức chạy đến chiếc xe số 44 của mình để tiếp tục chặng. Kết quả, Canet sau đó cán đích ở vị trí thứ 15 để vượt qua vòng loại.

Tay đua "rớt nài" nhanh trí thoát chết ngoạn mục - Ảnh 4.

Canet vẫn rất chuyên nghiệp khi lập tức chạy đến chiếc xe số 44 của mình để tiếp tục chặng.

Phần đông NHM trên mạng xã hội đều tỏ ra không thể tin được khi Canet có thể tránh chấn thương trong tình huống nguy hiểm như vậy. Một số nhận xét khác lại khen ngợi tay đua người Tây Ban Nha vì phản ứng cực kỳ nhanh chóng để đứng dậy và rời khỏi đường đua an toàn.