Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tham gia ẩu đả trên đường phố, võ sĩ MMA bất bại bị cảnh sát "hỏi thăm"

25-11-2020 - 15:48 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Islam Abasov vừa bị cảnh sát tạm giữ sau khi liên quan tới một vụ đánh lộn tại Nga.

Theo thông tin từ tờ Sport Express, vụ ẩu đả diễn ra ở phía Bắc của thủ đô Moscow. Va chạm khi đang lưu thông trên đường, hai người đàn ông đã xảy ra cự cãi với nhau. Một số người cho hay đã đôi bên không giữ được kiềm chề và "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay".

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, đưa 2 nhân vật trên về trụ sở tạm giam. Được biết, một trong hai ngời này là Islam Abasov, võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Trong buổi thẩm vấn sau đó, Abasov cho hay anh bị khiêu khích và đối phương là người ra đòn trước. Cảnh sát lúc này đang điều tra về vụ việc, chưa đưa ra quyết định chính thức.

Tham gia ẩu đả trên đường phố, võ sĩ MMA bất bại bị cảnh sát "hỏi thăm" - Ảnh 1.

Võ sĩ MMA Islam Abasov

Hiện tại, Abasov đang đầu quân cho giải võ thuật lớn nhất châu Á ONE Championship. Dự kiến vào ngày 4/12 tới, anh này sẽ có trận ra mắt tại hạng nặng với Amir Aliakbari. Chưa rõ vụ lùm xùm vừa qua có ảnh hưởng đến kế hoạch thi đấu của Abasov hay không. ONE vẫn chưa đưa ra thông báo nào liên quan tới tay đấm người Nga.

Abasov bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2014. Qua khoảng 4 năm gián đoạn sự nghiệp, Abasov mới trở lại võ đài cách đây chưa lâu. Thành tích lúc này của VĐV cao 1m85 là 6 trận toàn thắng. Đáng chú ý, tất cả những thắng lợi trên đều từ những đòn knock-out.

Những chiến thắng của võ sĩ Islam Abasov