Tay đua ném vật cứng vào đường đua để tấn công đối thủ

AB , 16:49 05/10/2020 | Hậu trường

Chia sẻ

Nhiều fan hâm mộ yêu cầu cấm thi đấu vĩnh viễn với VĐV Luca Corberi sau hành động phi thể thao của anh này tại giải FIA Karting World Championship.

Hành động xấu xí đến tại giải vô địch đua xe kart thế giới FIA được tổ chức ở Ý cách đây ít ngày. Khi đang đứng bên ngoài cung đường, VĐV 23 tuổi Luca Corberi đã thẳng tay ném một chiếc hãm xung vào giữa cuộc đua, nhắm vào vị trí của người đồng nghiệp Paolo Ippolito. Vào thời điểm các VĐV đang di chuyển với tốc độ cao, việc làm của Corberi được đánh giá là cực kỳ nguy hiểm, có thể đe dọa tới tính mạng.

Chứng kiến hình ảnh này, bình luận viên của giải đấu cũng không giấu được sự bất bình. "Cậu ta đang làm cái quái gì vậy? Cậu ta đáng lẽ chỉ nên đứng yên tại đó mà thôi. Tôi xin lỗi mọi người (vì phải chứng kiến hình ảnh không đẹp - PV). Hành vi trên rõ ràng không thể chấp nhận. Tôi nghĩ có ai đó đã làm anh ta không hài lòng".

VĐV ném vật cứng vào cuộc đua để tấn công đối thủ

Chưa dừng lại, một đoạn video khác cho thấy Corberi đã lao tới hành hung Ippolito vào thời điểm cuộc đua kết thúc. Đội ngũ an ninh cùng các tay đua khác đã phải rất vất vả để ngăn vụ ẩu đả của 2 VĐV này.

Corberi tiếp tục tấn công đối thủ sau khi cuộc đua kết thúc

Tay đua ném vật cứng vào đường đua để tấn công đối thủ - Ảnh 3.

Tay đua Luca Corberi

Được biết, Luca Corberi là nhà vô địch trẻ thế giới tại môn đua xe kart. Gia đình của anh này còn sở hữu trường đua Lonato, địa điểm diễn ra cuộc thi vừa qua. Corberi lúc này đã giữ một vị trí trong ban quản lý trường đua. "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải đua năm nay diễn ra thành công", Corberi chia sẻ cách đây chưa lâu nhưng sau cùng anh này lại chính là người gây rối.

Theo tờ RT, BTC giải đấu vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về hành động của Corberi. Trên MXH, nhiều fan đã lên tiếng chỉ trích, yêu cầu cấm vĩnh viễn tay đua này.

"Một hành vi ghê tởm. Cậu ta rõ ràng đã được nuông chiều quá mức và hành động không một chút suy nghĩ", một người bất bình.

"Anh ta nên bị cấm thi đấu suốt đời. Cảnh sát địa phương cũng cần vào cuộc để điều tra về hành vi tấn công người khác, thậm chí là cố ý giết người".