Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Minh Nghi tự chui vào hộp quà mừng sinh nhật Bomman, tưởng ngôn tình nhưng hóa ra cú lừa

LC , 23:42 05/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Bomman sở hữu món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật khiến đấng mày râu nào cũng muốn trải nghiệm một lần.

Món quà đặc biệt của Minh Nghi nhân ngày sinh nhật Bomman

Tối 5/4, người hâm mộ Esports Việt Nam được phen ăn "cẩu lương" đặc biệt của cặp đôi Bomman, Minh Nghi. Chẳng là, hôm nay là ngày sinh nhật nam streamer. Anh chia sẻ món quà bất ngờ bên trong chiếc hộp chính là cô bạn gái xinh đẹp. Món quà cực dễ thương khiến người hâm mộ "xỉu up xỉu down" và không khỏi ghen tỵ. Bởi, cô gái xuất hiện trong hộp quà là mơ ước của biết bao chàng trai.

Cặp đôi đình đám làng Esports thi nhau phát "cẩu lương"

Nhưng, một cú "quay xe" không tưởng từ phía nhà gái. "Bomman xin hãy nhận lấy món quà này, còn cái ghế nên là của em", MC Minh Nghi chia sẻ. Hóa ra, chiếc hộp đựng món quà của nhà tài trợ gửi tới Bomman.

Cô nàng tiết lộ đây là vật phẩm limited, hàng tặng không bán và toàn Việt Nam chỉ có 2 chiếc. Món quà đặc biệt vậy thì không quá bất ngờ khi MC Minh Nghi muốn "trấn" ngay lập tức. Fan không khỏi thắc mắc liệu Bomman có chấp nhận "món quà" của Minh Nghi thay cho vật phẩm từ nhà tài trợ.

Minh Nghi tự chui vào hộp quà mừng sinh nhật Bomman, tưởng ngôn tình nhưng hóa ra cú lừa - Ảnh 2.

Màn phát "cơm chó" đặc biệt khiến fan tình nguyện "ăn"

Kể từ khi công khai hẹn hò, Bomman và Minh Nghi thường xuyên phát "cẩu lương" trên MXH. Người theo dõi streamer của cặp đôi thường xuyên được chứng kiến những khoảnh khắc tình tứ cực dễ thương. Lúc này đông đảo người hâm mộ cổ vũ Bomman và Minh Nghi sớm về chung một nhà. Bởi trong kèo lấy vợ cùng BLV Lê Khôi, nam streamer đã thua cuộc dù là người có bạn gái sớm hơn hẳn vài năm.

Minh Nghi tự chui vào hộp quà mừng sinh nhật Bomman, tưởng ngôn tình nhưng hóa ra cú lừa - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi trên sóng livestream

https://sport5.vn/minh-nghi-tu-chui-vao-hop-qua-mung-sinh-nhat-bomman-tuong-ngon-tinh-nhung-hoa-ra-cu-lua-20220405201148632.htm