Michael Chandler thừa nhận phải xin lỗi vợ sau khi để thua Justin Gaethje tại UFC 268

AB , 08:22 17/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Michael Chandler đã có những chia sẻ về trận đấu với Justin Gaethje.

Tại sự kiện UFC 268 diễn ra hôm 7/11, Michael Chandler đã phải nhận thất bại bằng điểm số đồng thuận trước Justin Gaethje. Đôi bên mang tới cho các fan bữa tiệc đôi công mãn nhãn. Chandler là người thi đấu tốt hơn trong hiệp đầu tiên nhưng Gaethje lại làm chủ ở khoảng thời gian còn lại.

Xuất hiện trên chương trình MMA Hour mới đây, Chandler thừa nhận mắc sai lầm bởi không tuân thủ chiến thuật đề ra trước trận. Nhà cựu vô địch Bellator cho hay đã phải xin lỗi vợ vì điều này.

Michael Chandler thừa nhận phải xin lỗi vợ sau khi để thua Justin Gaethje tại UFC 268 - Ảnh 1.

Chandler cho hay tiếc nuối vì không sử dụng nhiều hơn kỹ năng vật trong trận gặp Gaethje

"Tôi phải xin lỗi vợ vì không làm theo chiến thuật đã chia sẻ với cô ấy. Chiến thuật của tôi là sử dụng những đòn vật. Tôi biết mình vật giỏi hơn cậu ta. Đáng lẽ tôi phải sử dụng nhiều hơn kỹ năng vật, kiểm soát võ đài tốt hơn.

Đáng lẽ, tôi nên sử dụng lối đánh khác, thay vì đứng đó trao đổi đòn với cậu ta. Tuy nhiên, mỗi khi trận đấu bắt đầu, tôi lại trở về với con người vốn có của mình. Đó là đứng đó và chiến đấu", Chandler cho hay.

Bản thân Chandler cho rằng Gaethje là ứng viên tranh đai số 1 vào thời điểm này, thay vì Islam Makhachev. Võ sĩ người Mỹ cũng dự đoán Gaethje sẽ giành đai vào giữa năm sau.

Justin Gaethje đánh ngã Michael Chandler ở hiệp 2

"Tôi nghĩ Gaethje rõ ràng là ứng viên số 1. Anh ta vừa đánh bại được tôi. Makhachev cũng vừa có chiến thắng ấn tượng trước Dan Hooker. Đó là màn trình diễn tuyệt vời nhưng đủ để đảm bảo cho suất tranh đai? Tôi nghĩ những gì cậu ta làm được không thể so sánh với Justin Gaethje.

Tôi nghĩ Justin Gaethje sẽ hạ Charles Oliveira. Nhưng nhiều khả năng Poirier sẽ đánh bại Oliveira từ trước. Tôi cho rằng Poirier có nhiều thứ vũ khí và xuất sắc hơn ở nhiều mặt. Tôi nghĩ Gaethje đã tiến bộ rất nhiều từ thất bại trước Poirier vài năm trước. Tôi nghĩ cậu ta sẽ giành được đai vào giữa năm sau".

Từ giờ tới cuối năm, hạng nhẹ của UFC còn được chứng kiến một trận đấu lớn. Nhà vô địch Charles Oliveira sẽ có lần bảo vệ đai đầu tiên với Dustin Poirier tại UFC 269 ngày 11/12.