"Máy chém" Lai Bâng hạ Superman sau 5 nhát không trượt phát nào

TRỌNG PHÚ , 09:17 24/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Lai Bâng vẫn kịp để lại highlight sau khi Saigon Phantom hạ V Gaming 3 - 0 chóng vánh.

Máy chém Lai Bâng với 5 nhát chém Superman không trượt phát nào.

Tối 23/10, V Gaming đại chiến Saigon Phantom tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Rất bất ngờ, trận đấu tâm điểm khép lại chỉ sau 3 ván với chiến thắng thuộc về SGP. Lai Bâng ở trận đấu này không đã nhường lại màn trình diễn cho đàn em nhưng anh chàng vẫn kịp để lại một highlight với con bài Airi.

"Máy chém" Lai Bâng hạ Superman sau 5 nhát không trượt phát nào - Ảnh 2.

"Máy chém" Lai Bâng hạ Superman sau 5 nhát chém đều gây sát thương chuẩn.

"Máy chém" Lai Bâng hạ Superman sau 5 nhát chém

Tâm điểm là tình huống xử lý ở phút thứ 10 trong ván thi đấu thứ 3. Thế trận giằng co của cả 2 đội với tỉ số 4 - 3 nghiêng về Saigon Phantom. Lợi thế là vô cùng lớn giành cho dàn thần đồng của SGP. Họ liên tục ép các thành viên của V Gaming phải co cụm phòng ngự.

Trong khi đồng đội đang dẫn lính ép trụ đầu tiên đường giữa, Airi của Lai Bâng lập tức xâm nhập khu vực bùa xanh của V Gaming. Gặp phải sự cản trở của Superman trong tay BirdLB, Lai Bâng với rất nhiều lợi thế trong tay lập tức phản công rất tự tin.

"Máy chém" Lai Bâng hạ Superman sau 5 nhát không trượt phát nào - Ảnh 3.

"Máy chém" Lai Bâng hạ Superman sau 5 nhát chém sát thương chuẩn.

Superman được mệnh danh là vị tướng di chuyển linh hoạt không kém gì Nakroth. Thế nhưng Superman của BirdLB gặp phải Airi của Lai Bâng như thể gặp khắc tinh. Bâng với kĩ năng cao, tận dụng khả năng lướt để chém sát thương chuẩn của Airi lập tức "bán hành" cho Superman với 5 nhát chém.

Đáng chú ý, cả 5 nhát chém của Airi trong tay Bâng đều gây sát thương chuẩn và đặc biệt cả 5 nhát chém đó đều trúng Superman mà không hề trượt một nhát nào. Bâng thực sự là một trong những tuyển thủ có kĩ năng rất cao tại ĐTDV mùa Đông 2021 lần này.

Chung cuộc, Saigon Phantom giành chiến thắng 3 - 0 trước V Gaming. Qua đó, những "Bóng ma Sài Thành" chính thức chiếm vị trí top 1 BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau chuỗi 9 trận thắng 3 - 0 liên tiếp.

Lai Bâng cùng SGP chính thức độc chiếm ngôi đầu BXH ĐTDV mùa Đông 2021
"Máy chém" Lai Bâng hạ Superman sau 5 nhát không trượt phát nào - Ảnh 4.

Lai Bâng cùng SGP chính thức độc chiếm ngôi đầu BXH ĐTDV mùa Đông 2021.