Mẫu áo đặc biệt của fan tuyển Việt Nam khiến chuyên trang thời trang thể thao thế giới chú ý

Thành Đạt , 12:19 03/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Mẫu áo đặc biệt Warrior12 vừa ra mắt trước thềm AFF Cup 2020 đã xuất hiện trên chuyên trang về áo đấu và phụ kiện nổi tiếng Footy Headlines.

Ngày 29/11, đội tuyển Việt Nam đã ra mắt mẫu áo đặc biệt tri ân các cổ động viên với tên gọi Warrior12 (Chiến binh thứ 12). Được sản xuất bởi nhà tài trợ áo đấu chính thức Grand Sports, đây là mẫu áo kết hợp giữa thời trang đời thường và thời trang thể thao.

Các người mẫu trong buổi ra mắt chính là các cầu thủ Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Đức Huy, Hoàng Đức, Văn Hoàng. Không chỉ nhận được sự chú ý trong nước, mẫu áo đặc sắc này còn nhận được sự quan tâm của Footy Headlines, 1 trang tin tức hàng đầu về áo đấu và phụ kiện bóng đá.

Trong bài đăng của mình, Footy Headlines đã nhận xét như sau:

"Mẫu áo Warrior12 được thiết kế theo xu hướng hoài cổ. Các đường kẻ sọc dọc theo chiều dài áo được dệt theo công nghệ cao cấp. Điểm nhấn độc đáo của thiết kế nằm ở dòng chữ "Warrior12" được đặt ở viền áo. Warrior12 được tạo ra như 1 sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, không chỉ là để chơi thể thao mà còn là để mặc hằng ngày".

Mẫu áo đặc biệt tại AFF Cup 2020 của tuyển Việt Nam khiến trang tin thời trang thể thao hàng đầu thế giới chú ý - Ảnh 1.

Các cầu thủ tuyển Việt Nam chụp ảnh trong mẫu áo Warrior12

Đây là 1 xu hướng thịnh hành trong làng thời trang thể thao những năm gần đây. Đi đầu phải kể đến "ông kẹ" của ngành trang thiết bị, thời trang thể thao Nike và thương hiệu con Jordan. Thương hiệu nước Mỹ từng tung ra nhiều mẫu áo đấu cho các đội bóng lớn như PSG, Barcelona, Roma theo hướng kết hợp với thời trang thường ngày.

Được ra mắt trước thời điểm đội tuyển Việt Nam lên đường bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020, đây được xem là lời tri ân gửi đến các cổ động viên đã luôn đồng hành cùng đội tuyển thời gian vừa qua và cũng chính là sự khích lệ với chính các cầu thủ.

Cận cảnh mẫu áo Warrior12:

Mẫu áo đặc biệt tại AFF Cup 2020 của tuyển Việt Nam khiến trang tin thời trang thể thao hàng đầu thế giới chú ý - Ảnh 2.

Mẫu áo đặc biệt tại AFF Cup 2020 của tuyển Việt Nam khiến trang tin thời trang thể thao hàng đầu thế giới chú ý - Ảnh 3.

Mẫu áo đặc biệt tại AFF Cup 2020 của tuyển Việt Nam khiến trang tin thời trang thể thao hàng đầu thế giới chú ý - Ảnh 4.