Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Mang tiếng giỏi trashtalk nhưng dàn sao SBTC Esports lại "mất hút" trước trận gặp Cerberus Esports

03-04-2021 - 14:30 PM | Esport

Chia sẻ

Đội hình chính thức của SBTC Esports vắng bóng trong video trash talk trước trận gặp Cerberus Esports.

20h00 hôm nay (3/4), tâm điểm tuần cuối VCS mùa Xuân 2021 diễn ra giữa SBTC Esports và Cerberus Esports. Đây là trận đấu quyết định thứ hạng của SE ở mùa giải đầu tiên tại VCS. Mới đây, VETV công bố video trash talk của 2 đội. Đáng chú ý, không có bất kì thành viên chính thức nào của SE lên sóng trong số này.

"Toang đến nỗi đưa cả người ngoài vào trash talk là hiểu SE nản lắm rồi", NHM bình luận. Trong video trashtalk này, SE để 3 người lên sóng là HLV Violet, quản lý Jayx và dự bị Noway. Cả 3 đều không dám đưa ra những nhận xét đúng chất "trash talk". Thay vào đó, HLV Violet khiêm tốn: "Họ có sự tự tin của họ, còn mình có sự tự tin của mình. Đừng quên lượt đi SE đã thắng trước CES và lượt về cũng vậy thôi".

Mang tiếng trashtalk nhưng dàn sao SBTC Esports lại "mất hút" trước trận gặp Cerberus Esports - Ảnh 2.

HLV Violet dè chừng CES trước trận cuối vòng bảng

Zeros là tuyển thủ tự tin, cá tính nhất nhì VCS. Việc anh không lên sóng trashtalk là minh chứng rõ ràng cho việc SE đang rơi vào khủng hoảng.

Màn trash talk lần này khác hoàn toàn so với trận đấu tâm điểm ở giai đoạn lượt đi. Khi đó, đội hình SE "gáy mạnh" trước trận gặp "Khuyển vương ba đầu". Zeros từng tuyên bố: "Pun xuất thân từ lò đào tạo của Ma Vương nên đánh với em ấy, mình chỉ dùng 1 tay thôi. Đánh với Pun thì 30% phong độ của mình cũng đủ rồi".

Hay Yijin, tay chơi đi rừng cho rằng Xuhao không phải đối thủ của anh trong những lần đối đầu. Dia1 còn khẳng định rằng: "Tụi em top 2 thì không có đội nào top 1 cả".

Mang tiếng trashtalk nhưng dàn sao SBTC Esports lại "mất hút" trước trận gặp Cerberus Esports - Ảnh 3.

RonOP gửi lời chúc tới SE

Có thể thấy, SE đã thua thiệt hoàn toàn trước CES trong màn trash talk trước trận đấu. Pun gửi lời khiêu chiến tới đàn anh: "Lần trước Zeros nói đánh với mình chỉ dùng 1 tay. Lần này dùng 3 tay không biết có thắng không". Còn RonOP, anh gửi lời nhắn tới SE rằng: "Chúc SE mùa sau làm lại nhé".

Sau khi để thua GLX, SE đã đánh mất quyền tự quyết vào playoffs. Trận gặp CES có thể là lần cuối cùng NHM được thấy Zeros và đồng đội ở VCS mùa Xuân 2021.