Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Tuần cuối VCS mùa Xuân 2021: Team Secret hay SBTC Esports sẽ đi tiếp?

01-04-2021 - 11:30 AM | Esport

Chia sẻ

VCS mùa Xuân 2021 hấp dẫn tới tuần đấu cuối cùng. Liệu ai sẽ là chủ nhân tấm vé cuối cùng dự playoffs?

Hôm nay (1/4), tuần cuối VCS sẽ chính thức khởi tranh. Một tuần đấu với vô vàn kịch bản có thể xảy ra. Team Secret và SBTC Esports, 2 đội nhưng chỉ còn lại 1 tấm vé cuối cùng dự playoffs.

Tuần cuối VCS mùa Xuân 2021: Team Secret hay SBTC Esports sẽ đi tiếp? - Ảnh 1.

Lịch thi đấu VCS mùa Xuân 2021

Với lợi thế hiệu số đối đầu, SBTC Esports có quyền tự quyết nếu giành 2 trận thắng ở tuần cuối. Nhưng, ở trận gặp SGB, SE khiến NHM ngao ngán với lối chơi rời rạc.

5 thành viên của SE vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung và dẫn tới những thất bại đầy đáng tiếc. Với phong độ hiện tại, thật khó để SE có thể hạ gục CERBERUS Esports. 5 trận ở lượt về, SE có vỏn vẹn 1 trận thắng trước Team Flash. Dù thi đấu tốt ở lượt đi, nhưng SE có có thể đánh mất tất cả nếu thất bại trong tuần 9 này.

Tuần cuối VCS mùa Xuân 2021: Team Secret hay SBTC Esports sẽ đi tiếp? - Ảnh 2.

SBTC Esports đang không có được phong độ tốt nhất

Trong khi đó, Team Secret cần làm tốt ở 2 trận đấu cuối cùng và chờ đợi SE sẩy chân. Nhìn vào lịch thi đấu, Team Secret là đội có cơ hội nhiều hơn so với SBTC Esports. Đối thủ của họ là những đội đang xếp bét bảng với những BTS, Team Flash. Nhưng, "Ẩn mật giáo" không được phép chủ quan. Bởi cả 2 đội tuyển này đang cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé trụ hạng. Nếu sai lầm, họ có thể đánh mất cơ hội đi tiếp.

Cả SBTC Esports và Team Secret đều không có được phong độ tốt nhất ở những trận đấu tuần qua. Đội sớm tìm ra giải pháp sẽ có lợi thế lớn trong tuần đấu cuối cùng này. Đâu sẽ là đội cuối cùng có mặt ở vòng playoffs, sau GAM, CES và SGB? Liệu Zeros và Yijin đã sẵn sàng trở lại, thi đấu với 100% sức mạnh? Trong khi đó, TS sẽ lựa chọn kinh nghiệm hay sức trẻ cho vị trí xạ thủ?

Team Secret Slayder

Slayder liệu có trở lại trong tuần đấu quan trọng này?