Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Kết quả VCS ngày 1/4: Team Secret vươn lên top 4, GAM Esports có perfect game trước CES

02-04-2021 - 01:00 AM | Esport

Chia sẻ

Một ngày thi đấu với những màn lội ngược dòng ấn tượng của Team Secret và GAM Esports.

Trận 1: Team Secret 2-1 Burst The Sky Esports

Slayder tỏa sáng trong ngày trở lại

Tối 1/4, Team Secret mở màn tuần cuối cùng VCS với màn lội ngược dòng ấn tượng trước Burst The Sky Esports. Qua đó, "Ẩn mật giáo" chính thức vượt qua SBTC Esports và chạm tới vị trí top 4 trên BXH.

Một trận đấu nghẹt thở của TS khi họ thua sốc ở ván 1 chỉ sau 26 phút thi đấu cùng tỉ số 6-20. Nhưng ngay sau đó, Slayder có màn tỏa sáng kịp thời để dẫn dắt đồng đội tới những chiến thắng. Anh giành trọn 2 MVP trong ngày trở lại.

Ở ván 2, Tristana được dồn tài nguyên. Dù thế trận lật đi lật lại nhưng Tristana luôn giữ được vị trí ổn định, thoải mái gây sát thương. Anh bắn cả thế giới và kết thúc trận đấu với KDA 6/2/10. Sang ván 3, BTS chọn đội hình thiếu khả năng tiếp cận. Jinx trong tay Slayder một lần nữa tỏa sáng cùng KDA 8/1/4

Highlights BTS vs TS ván 2 | VCS mùa Xuân 2021

Highlights BTS vs TS ván 3 | VCS mùa Xuân 2021

Lúc này, Team Secret cần làm tốt trong trận cuối cùng tại VCS mùa Xuân 2021 và chờ đợi SBTC Esports mắc sai lầm. TS đã không còn quyền tự quyết khi để thua SE về hiệu số đối đầu.

Trận 2: Cerberus Esports 2-0 GAM Esports

Trận CES gặp GAM xứng đáng siêu kinh điển VCS. 2 đội dẫn đầu BXH mang tới một trận đấu mãn nhãn chẳng kém gì những giải đấu hàng đầu thế giới. Lựa chọn đội hình dồn tài nguyên cho Vayne, CES gặp bất lợi ở giai đoạn đầu trận đấu. GAM là đội kiểm soát rồng và bản đồ tốt hơn.

Nhưng khi Vayne đủ trang bị là lúc Artemis tỏa sáng. Đội hình thiếu sát thương của GAM Esports không thể xuyên thủng Sion và Udyr quá cứng cáp. Trong khi đó, Vayne giữ vị trí cực tốt và gây cả tấn sát thương lên đối phương. GAM thất bại ở ván 1 sau 33 phút thi đấu.

Team Secret vượt mặt SBTC Esports - Ảnh 4.

Chiến thắng cho CES ở ván 1

Ván 2 là thế trận giằng co giữa GAM và CES. Yado cùng đồng đội có lợi thế với 3 rồng từ sớm. Nhưng chỉ với một pha giao tranh hoàn hảo ở phút 27, GAM dễ dàng cân bằng tỉ số cùng CES. Levi mở giao tranh đẹp mắt với Bóng Ma Kỵ Sĩ (R) để đem về double kill. GAM quét sạch CES, có bùa lợi Baron và bắt đầu lăn cầu tuyết.

Ván 3 là perfect game của GAM Esports khi chiến thắng trên toàn mặt trận. Họ chỉ mất 19 phút để hạ CES với chiến thắng 21-0.

Kết quả VCS ngày 1/4: Team Secret vươn lên top 4, GAM Esports có perfect game trước CES - Ảnh 5.

Perfect game của GAM ở ván 3