Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Màn trình diễn đỉnh cao của SofM giúp WBG đánh bại EDG

Andy Mate , 19:45 29/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Chiến thắng của WBG trước EDG có đóng góp rất lớn của SofM.

Trước khi trận đấu giữa WBG và EDG diễn ra, fan cho rằng đội tuyển của SofM khó lòng tạo nên bất ngờ trước nhà ĐKVĐ thế giới.

Tuy nhiên chứng kiến SofM thi đấu ván 1, niềm tin đã quay trở lại. Tuyển thủ người Việt Nam đã thể hiện bộ mặt xuất sắc với vị tướng Lee Sin mang thương hiệu. Không những đi gank chuẩn xác, nhiều tình huống xử lý 200 IQ của SofM đã đem lại lợi thế cực lớn cho WBG.

Màn trình diễn đỉnh cao của SofM giúp WBG đánh bại EDG - Ảnh 1.

SofM lấy lại phong độ đỉnh cao đúng lúc WBG cần anh nhất

Cụ thể trong tình huống chiếm Baron phút thứ 21, SofM đã chủ động dùng "Sóng Âm" và chiêu cuối đá JieJie ra xa khỏi khu vực Baron khiến đối phương không thể "Trừng Phạt" cướp bùa lợi.

Pha thi đấu cực tỉnh táo của SofM giúp WBG giành được Baron

Ở pha thi đấu này, một tuyển thủ bình thường sẽ cố gắng thi "Trừng Phạt" với rừng bên kia. Nhưng trong bối cảnh đối phương đứng ở ngoài hang và buộc phải "Tốc Biến" xuống mới cướp Baron, SofM chỉ trong nháy mắt đã đưa ra lựa chọn an toàn và hợp lý nhất cho toàn đội. 2 tuyển thủ EDG buộc phải "Tốc Biến" xuống là Scout và Flandre. Họ không những không cướp được Baron mà còn để mất 1 điểm hạ gục.

Bước sang ván thứ 2, SofM tiếp tục trở thành cơn ác mộng của EDG. Tình huống "flank" ép góc đối phương giúp WBG mở ra cơ hội kết thúc ván đấu với 3000 vàng chênh lệch.

Pha flank đỉnh cao của SofM giúp WBG kéo lại chút cách biệt về vàng

Thế mới thấy dù đang bị nghi ngờ, SofM vẫn biết cách tỏa sáng khi WBG cần. Hiện anh và đồng đội đã giành vé vào Round thứ 3 của vòng playoffs LPL mùa xuân 2022. Đối thủ của WBG trước mắt là JDG.
https://sport5.vn/man-trinh-dien-dinh-cao-cua-sofm-giup-wbg-danh-bai-edg-20220329202056871.htm