Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Màn bứt phá ngoạn mục của lứa thần đồng Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021

TRỌNG PHÚ , 08:30 28/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Dù giai đoạn đầu mùa giải tuy có gặp nhiều khó khăn nhưng dàn thần đồng của Saigon Phantom ở giai đoạn lượt về này thực sự đang rất bứt phá.

Trước khi tuần thi đấu cuối cùng diễn ra, cục diện BXH ĐTDV mùa Đông 2021, đặc biệt là top 4 đã có nhiều biến động. Saigon Phantom sau chiến thắng tuyệt đối 3-0 trước V Gaming đã quay trở lại với ngôi đầu bảng. Với phong độ bay cao của bộ ba thần đồng: Cá, Yiwei và Khoa, Saigon Phantom đang cho thấy sức mạnh của họ với những chiến thắng 3 - 0 hủy diệt.

Tam tấu thần đồng - Công thức chiến thắng của Saigon Phantom

Màn bứt phá ngoạn mục của lứa thần đồng Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

Tam tấu thần đồng - Công thức chiến thắng của Saigon Phantom

Cá con của Saigon Phantom ở lượt đi hóa bỗng hóa Cá mập ở lượt về

Cá có lẽ là tuyển thủ có phong độ ổn định chỉ sau Lai Bâng tại SGP. Trong những trận đầu tiên của lượt đi, đội hình của SGP chưa tìm được tiếng nói chung. Vì vậy mà Cá ở chặng đầu mùa giải chưa thể hiện được gì nhiều.

Thế nhưng khi mà SGP đã "vào form", Cá chính là một trong những nhân tố góp công nhiều nhất trong những chiến thắng của SGP.

Màn bứt phá ngoạn mục của lứa thần đồng Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Cá con ở lượt đi hóa bỗng hóa Cá mập ở lượt về

Với những vị tướng như Iggy, Liliana, Krixi, ... Cá luôn gây ra một lượng sát thương cực lớn lên đội hình của đối thủ. Đặc biệt, Lorion của Cá là một con bài rất đáng sợ khi tỉ lệ chiến thắng của Cá với Lorion đang là bất bại - 100%.

Tuần đấu trước, với 2 chiến thắng 3 - 0 đặc biệt là màn đòi nợ sòng phẳng trước V Gaming, Cá xuất sắc được chấm điểm MVP cao nhất. Qua đó, một suất trong đội hình xuất sắc nhất tuần 7 cùng danh hiệu MVP của tuần là điều hoàn toàn xứng đáng với màn thể hiện của Cá.

Màn bứt phá ngoạn mục của lứa thần đồng Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

Danh hiệu MVP của tuần là điều hoàn toàn xứng đáng với màn thể hiện của Cá.

Yiwei - Chứng minh độ "ngông" của tuổi trẻ bằng những pha đột biến mãn nhãn

Yiwei ngày càng cho thấy sự trưởng thành qua từng trận đấu của Saigon Phantom. Thần đồng của SGP là minh chứng cho việc "ngông có cơ sở".

BLV Tùng Họa Mi cũng đã có nhận xét: "Yiwei có sự đột biến cũng như 'độ điên' của Đồng 5 nhưng 'độ điên' này là có cơ sở khi mà vào giao được nhưng cũng thoát khỏi giao tranh được, đó chính là lí do mà Yiwei mùa giải này được đánh chính chứ không phải Đồng 5".

Màn bứt phá ngoạn mục của lứa thần đồng Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 4.

BLV Tùng Họa Mi đánh giá cao sự đột biến của Yiwei.

Yiwei với những con bài như Superman hay Ryoma liên tục tạo ra đột biến. Còn nhớ ở ván thi đấu thứ 2 trận siêu kinh điển gặp Team Flash. Superman của Yiwei khiến cho một trong những xạ thủ xuất sắc nhất ĐTDV mùa Đông 2021 không được chơi game theo đúng nghĩa đen.

Capheny trong tay của Daim thực sự bất lực trước những cú đẩy chính xác từ vị trí Superman. Dù cho Daim chọn được góc đứng hợp lí nhưng Yiwei vẫn tạo nên sự đột biến khi tìm thấy vị trí của Daim để đẩy ra và loại bỏ Daim khỏi giao tranh một cách nhanh chóng.

Trước một V Gaming đang bay cao, Saigon Phantom lập tức kéo xuống mặt đất với cú "Sát vực" của Omen trong tay Yiwei. Qua đó, một xạ thủ xuất sắc khác của ĐTDV mùa Đông 2021 là HoàngTĐ cũng phải bất lực trước Yiwei.

Màn bứt phá ngoạn mục của lứa thần đồng Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 5.

Yiwei đang thể hiện một phong độ rất ấn tượng tại lượt về này.

Khoa - Tuổi nhỏ làm việc ... lớn

Em út của Saigon Phantom - Khoa được khán giả của Liên Quân nhận xét là trưởng thành qua từng trận đấu. Còn nhớ trong trận siêu kinh điển ở lượt đi, Khoa thực sự lép vế trước huyền thoại của ĐTDV - ProE. Thế nhưng ở trận đấu lượt về, Khoa đã trả đủ cho đàn anh. Thậm chí, ở trận đấu này, Khoa thực sự chơi nổi bật hơn ProE.

Màn bứt phá ngoạn mục của lứa thần đồng Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 6.

Khoa ngày càng trưởng thành trong màu áo SGP.

Ngoài những trợ thủ thuần tuý, Wonder Woman và Tachi là 2 vị tướng đem lại cho Khoa sự tự tin rất lớn. Đặc biệt với con bài Tachi kết hợp với phép bổ trợ "Cấm trụ", Khoa luôn luôn là người xông pha nơi đầu chiến tuyến và bảo vệ những những người của mình một cách hiệu quả nhất.

Màn bứt phá ngoạn mục của lứa thần đồng Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 7.

Tachi trong tay Khoa thực sự là một con bài bảo kê chắc chắn.

Dàn thần đồng của Saigon Phantom đang vững vàng ở vị trí top 1 BXH sau chuỗi 8 trận thắng 3 - 0 liên tiếp. Chỉ còn 2 vòng đấu nữa là vòng bảng của ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ khép lại, trận đấu cuối cùng với BOX Gaming - đội tuyển đang chứng minh được sự trở lại mạnh mẽ ở lượt về này cũng sẽ là một thử thách khó khăn với Saigon Phantom.

Màn bứt phá ngoạn mục của lứa thần đồng Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 8.

Đội hình Saigon Phantom tại ĐTDV mùa Đông 2021.

Liệu dàn thần đồng có thể làm nên chuỗi 10 trận thắng 3 - 0 liên tiếp trước Heavy ở vòng 13 và BOX Gaming ở vòng 14? Cùng đón chờ màn thể hiện của những thần đồng này trước khi ĐTDV mùa Đông 2021 bước vào giai đoạn playoff với những trận đấu BO7 cân não.