Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

BLV Huy Popper lên tiếng gay gắt về việc MC Phương Thảo bị gọi là "nô lệ đồng tiền"

26-10-2021 - 13:21 PM | Esport

Chia sẻ

Tối qua, trên stream của mình, BLV Huy Popper đã chính thức lên tiếng về việc đồng nghiệp của mình là MC Phương Thảo bị một số trang báo mạng và cộng đồng đưa tin sai sự thật.

Những ngày gần đây, rắc rối và vận xui liên tục đến với cô nàng MC xinh đẹp của Garena Liên Quân Mobile - Phương Thảo. Ban đầu, một số trang mạng đưa tin xấu về MC Phương Thảo với những thông tin điều hướng dư luận một cách phiến diện. Chính những tin tức này đã gây hoang mang cho cộng đồng Liên Quân Việt Nam.

Hình ảnh của MC Phương Thảo và việc cô nàng MC xinh đẹp này vắng mặt tại giải đấu ĐTDV mùa Đông 2021 đang là sự việc được quan tâm nhất lúc này.

MC Phương Thảo liên tục đón nhận tin xấu

BLV Huy Popper lên tiếng gay gắt về việc MC Phương Thảo bị báo mạng đưa tin sai sự thật - Ảnh 1.

Trang báo mạng, trang tin điện tử đưa tin sai lệch về MC Phương Thảo.

BLV Huy Popper lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp

Sau khi đọc được những tin không hay về người đồng nghiệp, người chị của mình BLV Huy Popper tỏ ra rất bất bình và không hài lòng. Ngay tối qua, sau khi nhận được rất nhiều câu hỏi và phản hồi từ người hâm mộ Liên Quân Việt Nam, BLV Huy Popper đã có buổi talk show chia sẻ về vấn đề này.

Trên stream của mình, Huy Popper tỏ ra rất gay gắt và thực sự không hài lòng về "quý báo" mà mình trước giờ vẫn hay đọc tin tức.

BLV Huy Popper gay gắt và tỏ ra không hài lòng với những tin tức sai sự thật về MC Phương Thảo.

Ngoài những lời lẽ thẳng thắn, anh còn tỏ rõ thái độ không hài lòng và thực sự thất vọng về những thông tin mà "quý báo" này đưa ra. "Mặc dù câu chuyện này không liên quan đến tôi, nhưng nếu mà tôi không lên tiếng biết đâu những bài báo tương lai tôi hoàn toàn có thể trở thành nạn nhân" - Huy Popper thẳng thắn chia sẻ.

Đồng thời, theo như thông tin MC Phương Thảo đã chia sẻ, BLV Huy Popper khẳng định lại một lần nữa là trang báo này đang đưa tin sai sự thật, không hề kiểm chứng rõ ràng và đang điều hướng dư luận theo chiều hướng xấu.

MC Phương Thảo sẽ vắng mặt tại chung kết ĐTDV mùa Đông 2021
BLV Huy Popper lên tiếng gay gắt về việc MC Phương Thảo bị báo mạng đưa tin sai sự thật - Ảnh 3.

MC Phương Thảo chia sẻ lí do vắng mặt ở ĐTDV mùa Đông 2021 những ngày sắp tới.

Thực tế, nữ MC xinh đẹp của làng Liên Quân Việt Nam không thể lên sóng với ĐTDV vì cô không may trở thành F1 của một F0 dương tính với SARS-CoV-2 chứ không phải những lý do kể trên. 

"Mình đã chuẩn bị rất nhiều cho Playoffs, cho Chung kết, tự hỏi rằng năm nay Top 2, Top 4 như thế nào đây, băn khoăn sẽ mặc gì lên sóng đây nhở... Nhưng người tính không bằng trời tính, bùm một cái thành F1", MC Phương Thảo chia sẻ trên Fanpage.

Cũng như BLV Huy Popper đã khẳng định: "Không hề có chuyện MC Phương Thảo bị Garena "ban" vì quảng cáo tựa game khác hay cô nàng MC xinh đẹp đang "thân thiết hơn mức bình thường" với Garena và cũng không hề có chuyện người ta gọi cô là "nô lệ của đồng tiền" vì thực chất ai đi làm mục đích chính cũng là để kiếm tiền".

BLV Huy Popper lên tiếng gay gắt về việc MC Phương Thảo bị báo mạng đưa tin sai sự thật - Ảnh 4.