Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

NÓNG: GAM Esports điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021

TRỌNG PHÚ , 16:16 25/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Nhà đương kim vô địch VCS - GAM Esports vừa chuyển hẳn tuyển thủ dự bị Hankay lên vị trí phân tích viên của đội tuyển nhằm chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Ngày 16/11 tới đây, VCS mùa Đông 2021 sẽ chính thức khởi tranh với 8 đội tuyển tham dự. Đội tuyển được người hâm mộ LMHT Việt Nam quan tâm nhất lúc này chắc chắn là nhà ĐKVĐ VCS mùa Xuân 2021 - GAM Esports.

GAM Esports nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021

Mới đây, fanpage chính thức của đội tuyển GAM Esports đã công bố ba thành viên đầu tiên chắc chắn góp mặt gồm có Kiaya, Bie và 2T. Trong đó, Kiaya và Bie là những thành viên chính thức trong đội hình vô địch VCS mùa Xuân 2021 của GAM còn 2T là tuyển thủ dự bị vừa gia nhập đội ở giai đoạn mùa Hè nhưng chưa có cơ hội ra mắt.

NÓNG: GAM điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

GAM Esports nhá hàng đội hình 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021.

Đội trưởng của GAM Esports - Levi đang ở đâu?

Trong đội hình của GAM, vị trí Đi Rừng của đội trưởng Levi chính là điều mà người hâm mộ quan tâm nhất lúc này. Hợp đồng của tuyển thủ sinh năm 1997 sẽ hết hạn với GAM vào tháng 11 này và chưa rõ về việc gia hạn. Chính GAM cũng đã thông báo về việc Levi sắp hết hạn hợp đồng và các đội tuyển khác ở Việt Nam cũng như trên thế giới có quyền tiếp cận với Levi để chiêu mộ.

Trên trang cá nhân của mình, Levi cũng cho biết anh đã hết hợp đồng với GAM và sẵn sàng tìm kiếm một bến đỗ khác, có thể là ở VCS hoặc một khu vực khác. Trong khi đó, phía GAM cũng rất quyết tâm trong việc thuyết phục Levi ở lại. Rõ ràng Levi là trụ cột của GAM và là nhân tố không thể thiếu của GAM trong những mùa vừa qua.

NÓNG: GAM Esports điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Levi là trụ cột của GAM và là nhân tố không thể thiếu của GAM trong những mùa vừa qua.

Vị trí ban huấn luyện của GAM Esports hiện tại?

Bên cạnh đó, ban huấn luyện của GAM đã quyết định bổ nhiệm vị trí Hỗ Trợ (dự bị) - Huỳnh "Hankay" Tấn Đạt sang vị trí phân tích viên. Điều này thật ra không quá bất ngờ bởi trước đây Hankay cũng từng có thời gian đảm nhận vai trò HLV của Cherry Esports ở VCS mùa xuân 2018.

Như vậy tại VCS mùa đông 2021 sắp tới đây, ban huấn luyện GAM Esports sẽ gồm thuyền trưởng Phan "JackieWind" Huy Phong cùng 2 người trợ lý đáng tin cậy là Nguyễn "Scary" Hải Hà và Huỳnh "Hankay" Tấn Đạt.

NÓNG: GAM điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

GAM đã quyết định bổ nhiệm vị trí Hỗ Trợ (dự bị) - Huỳnh "Hankay" Tấn Đạt sang vị trí phân tích viên.

Hiện GAM Esports đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho VCS mùa Đông 2021. Giải đấu thay thế cho mùa Hè 2021 dự kiến sẽ được diễn ra ngay khi CKTG 2021 kết thúc, vào khoảng giữa tháng 11/2021.

NÓNG: GAM Esports điều chỉnh nhân sự sau khi nhá hàng 8 thành viên tham dự VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 4.

VCS mùa Đông 2021 dự kiến sẽ được diễn ra ngay khi CKTG 2021 kết thúc, vào khoảng giữa tháng 11/2021.