NÓNG: MC Phương Thảo sẽ vắng mặt trong phần còn lại của ĐTDV mùa Đông 2021

LC , 22:41 24/10/2021 | Esport

Chia sẻ

MC Phương Thảo phải đi cách ly từ 14 - 21 ngày sau khi trở thành F1.

MC Phương Thảo sẽ vắng mặt tại chung kết ĐTDV mùa Đông 2021

Tối 24/10, MC Phương Thảo bất ngờ thông báo tin buồn cho người hâm mộ. Cô nàng có thể vắng mặt tại ĐTDV mùa Đông 2021 từ giờ đến hết ngày chung kết.

Cụ thể, nữ MC xinh đẹp chia sẻ bức hình chụp phòng cách ly và thông báo trở thành F1. "Mình đã chuẩn bị rất nhiều cho Playoffs, cho Chung kết, tự hỏi rằng năm nay Top 2, Top 4 như thế nào đây, băn khoăn sẽ mặc gì lên sóng đây nhở... Nhưng người tính không bằng trời tính, bùm một cái thành F1", cô nàng chia sẻ trên Fanpage.

NÓNG: MC Phương Thảo sẽ vắng mặt trong phần còn lại của ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

MC Phương Thảo chia sẻ trên Fanpage

Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 dự kiến diễn ra vào 7/11. Như vậy, MC Phương Thảo sẽ không kịp tham gia phần còn lại của giải đấu khi phải cách ly. Tin vui duy nhất lúc này là cô nàng xét nghiệm âm tính sau 2 lần test nhanh, sức khỏe bình thường.

Ngoài ra, MC Phương Thảo cũng chia sẻ nguyên nhân trở thành F1. Nữ MC sinh năm 1997 đi làm tóc để phục vụ công việc. Khá đáng tiếc, nhân viên của quán salon này trở thành F0. "Nguyên cả 1 năm dịch bệnh căng thẳng mình cũng chẳng đi đâu làm gì, ngày Hà Nội mở cửa một cái, vì công việc mới đi thôi, nhưng hóa ra dịch bệnh vẫn chẳng chừa một ai cả", trích thông báo trên Facebook.

NÓNG: MC Phương Thảo sẽ vắng mặt trong phần còn lại của ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Không chỉ là BLV, Huy Popper thay thế MC Phương Thảo đảm nhận vai trò phỏng vấn sau trận

ĐTDV mùa Đông 2021 thiếu vắng MC Phương Thảo

Đây là sự cố đầy đáng tiếc với MC Phương Thảo cũng như người hâm mộ. Khán giả đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của cô nàng MC quốc dân ở những buổi phỏng vấn hay ngày chung kết ĐTDV. Hiện tại, MC Phương Thảo nhận được vô vàn lời chúc, cổ vũ từ bạn bè cũng như người hâm mộ.