Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Top 5 highlights ĐTDV mùa Đông 2021 tuần 6: Thần đồng Yiwei toả sáng

26-10-2021 - 10:08 AM | Esport

Chia sẻ

Ngôi sao trẻ tuổi của Saigon Phantom, Yiwei toả tại vòng 11 và 12 ĐTDV mùa Đông 2021. Qua đó, "Bóng ma Sài thành" thu về trọn vẹn 6 điểm.

Top 5 highlights tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021

Yiwei sở hữu pha xử lý ấn tượng nhất tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021

Mới đây, BTC công bố top 5 highlights tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021. 2 vị trí dẫn đầu thuộc về những tay chơi của Saigon Phantom

"Bóng ma Sài thành" đã có một tuần thi đấu thăng hoa với 2 trận thắng 3-0 trước FAP và VGM.

Pha xử lý xuất sắc nhất tuần qua thuộc về Yiwei. Ngôi sao trẻ tuổi có pha tấn công mẫu mực cùng Ryoma tại ván 3 giữa SGP và VGM. Chỉ với 1 combo, anh tạo tiền đề cho đồng đội tiễn 2 tay chơi chủ lực của đối thủ là Maris và QuangHai lên bảng đếm số. Pha giao tranh bước ngoặt giúp Saigon Phantom giải quyết ván đấu một cách gọn lẹ.

Top 5 highlights ĐTDV mùa Đông 2021 tuần 6: Thần đồng Yiwei toả sáng - Ảnh 2.

Pha chủ động tấn công quyết đoán của Yiwei giúp Saigon Phantom xử đẹp VGM

Xếp ở vị trí top 2 là pha phản công mạnh mẽ của Cá. Lai Bâng bị đuổi bắt bởi 2 thành viên FAP Esports. Nhưng ngay lập tức, Liliana của Cá có mặt, chủ động tấn công và đem về pha double kill trong tình huống 1v2.

Dù sở hữu 2/5 pha xử lý xuất sắc nhất tuần, người hâm mộ Saigon Phantom vẫn chưa mấy hài lòng với số Top Play #7 lần này. Bởi mỗi thành viên của SGP đều có những pha xử lý đầy ấn tượng trong 2 trận đấu vừa qua. Tuy nhiên, một NHM nhanh trí giải thích: "Không lẽ cho 5 pha hết thì kì. Kể cả pha top 5 của Ara cũng có thể thay bằng pha Lai Bâng cầm Airi chém Superman hay hơn rất nhiều".

Top 5 highlights ĐTDV mùa Đông 2021 tuần 6: Thần đồng Yiwei toả sáng - Ảnh 3.

NHM thắc mắc khi Saigon Phantom chỉ sở hữu 2 pha highlights

Highlights của NDG, ProE và Cá tại tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021

Những pha highlights khác thuộc về NDG, ProE và Ara. Ở vị trí top 3, tay xạ thủ của BOX Gaming có pha 1v2 đầy mẫu mực. HEV là đội chủ động rình rập. Nhưng với sức mạnh của Qi và khả năng combo hợp lý, NDG "xử đẹp" 2 thành viên đối phương.

Vị trí top 4 thuộc về ProE. Ở trận gặp SGP, tay chơi trợ thủ của Team Flash khiến tất cả khó hiểu với pha Lăn Long Lóc kết hợp Tốc Biến vào hư không. Nhưng lần này thì khác, ProE sử dụng combo này để truy sát những thành viên còn lại của CES. Pha xử lý giúp FL dễ dàng giành chiến thắng sau khi có được 4 điểm hạ gục của đối thủ.

Tuyển thủ cuối cùng góp mặt trong số Top Play lần này là Ara. Xạ thủ của BOX có pha tấn công đầy quyết đoán khi tiến thẳng tới trụ 3 đối phương để hạ gục Sun. Ngỡ rằng đây là pha tự huỷ, nhưng Ara đã dễ dàng xoay sở, đưa tình huống trở thành 1 đổi 1.

Top 5 highlights ĐTDV mùa Đông 2021 tuần 6: Thần đồng Yiwei toả sáng - Ảnh 4.

5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần 6 ĐTDV mùa Đông 2021