Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng

26-10-2021 - 19:17 PM | Esport

Chia sẻ

Fanpage Cao Thủ Liên Quân mới đây đã công bố Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021. Team Flash và BOX Gaming đều xuất sắc chiếm 2 vị trí.

Khép lại vòng 12, ngôi đầu bảng đã quay về với Saigon Phantom sau chiến thắng thuyết phục 3-0 trước V Gaming. Trong khi đó, BOX Gaming cũng đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ hai trên BXH. Tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2021 hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và hấp dẫn khi các đội đều phải chiến đấu hết mình cho một vị trí thuận lợi trên bảng xếp hạng trước khi bước vào Vòng Playoff và Chung kết.

Trước khi đến với tuần đấu cuối cùng vòng bảng, hãy xem Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021 gồm những gương mặt nào.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng - Ảnh 1.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021.

Sự trở lại của nhà vua ĐTDV - Team Flash

Team Flash tuần đấu này đã quay trở lại mạnh mẽ với 3 chiến thắng 3 - 0 và 3 - 1 mãn nhãn. Đập tan hoài nghi về phong độ và đẳng cấp của nhà ĐKVĐ, Team Flash cho khán giả thấy khi đi qua những giông bão, họ lại đồng lòng như 5 anh em.Tuần này, nhà ĐKVĐ có 2 vị trí xuất sắc trong Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021.

Ở vị trí đường Tà thần, Captian Gấu mùa giải này như được "trẻ hoá" về phong độ. Liên tục với những giáo án cân 2, cân 3, Gấu cùng đàn em hạ Cerberus và Heavy nhanh chóng.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng - Ảnh 2.

Captian Gấu mùa giải này như được "trẻ hoá" về phong độ.

Vị trí đi rừng chính là điều bất ngờ nhất với cái tên Gray. Tài năng trẻ của Team Flash sau những trận thua đã ngày càng tự tin và trưởng thành hơn trong lối chơi. Gray tuần này liên tục đem lại lợi thế cho Team Flash và giúp cho đội nhà từng bước có được những điểm số quan trọng.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng - Ảnh 3.

Team Flash comeback mạnh mẽ sau chuỗi thua đáng thất vọng.

Đội tuyển ổn định nhất ĐTDV mùa Đông 2021 - BOX Gaming

BOX Gaming có lẽ là đội tuyển giữ phong độ ổn định nhất ĐTDV mùa Đông 2021. Tính từ khi lượt về khởi tranh, BOX Gaming chưa hề để rơi một điểm số nào. Họ đang cho thấy họ là một trong những đội tuyển thích nghi tốt nhất cho meta mới này.

Tuần này bộ đôi xạ thủ Ara và trợ thủ Oppa xuất sắc cùng nhau chiếm 2 vị trí trong đội hình xuất sắc nhất Tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021. Đây là thành quả xứng đáng cho Ara và các đồng đội. Và đây cũng là động lực tinh thần rất lớn cho BOX bởi cuối tuần này họ sẽ gặp 2 đối thủ rất mạnh đang cạnh tranh trực tiếp vị trí của họ là V Gaming và Saigon Phantom.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng - Ảnh 4.

BOX Gaming có lẽ là đội tuyển giữ phong độ ổn định nhất ĐTDV mùa Đông 2021

MVP Tuần 7 thuộc về Cá - Saigon Phantom

Cá ở tuần thi đấu này thực sự để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ LQM Việt Nam. Thần đồng của SGP tụ tin phô diễn kĩ năng ở đường giữa, kiến tạo rất nhiều cơ hội cho đồng đội lập công. Tuần này cá bổ sung vào bể tướng của mình con bài Aya đầy khó chịu và khó có thể bắt bài.

Chính người anh Lai Bâng trong phần phỏng vấn sau trận không tiếc lời khen ngợi người em Cá sau những màn thể hiện thuyết phục đem về những chiến thắng liên tiếp cho Saigon Phantom. Hiển nhiên, vị trí đường giữa trong Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021 chắc chắn không thể thoát khỏi tay của Cá.

Đội hình xuất sắc nhất tuần 7 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash comeback, Top 4 căng thẳng - Ảnh 5.

MVP Tuần 7 thuộc về Cá - Saigon Phantom