Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lương Xuân Trường nhăn nhó với bài tập sức mạnh cực khó nhằn

GG , 22:50 15/09/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Lương Xuân Trường tranh thủ tập luyện để tăng cường sức mạnh trước ngày hội quân cùng ĐTQG.

Xuân Trường nhăn nhó với bài tập cực khó

Trên trang cá nhân, tiền vệ Lương Xuân Trường đăng tải đoạn video tập luyện tại trung tâm phục hồi chấn thương thể thao do anh sáng lập. Cầu thủ gốc Tuyên Quang thực hiện bài tập với dây thừng nhằm tăng cường sức mạnh cho phần ngực và vai. Đây là bài tập được sử dụng nhiều trong HIIT (bài tập cường độ cao ngắt quãng), đòi hỏi Xuân Trường phải vận động hết công suất và tốc độ trong một quãng thời gian ngắn.

Có thể thấy Xuân Trường phải nỗ lực đến cực hạn để hoàn thành bài tập một cách trọn vẹn. Anh nhận được sự động viên liên tục từ 2 kỹ thuật viên của trung tâm.

Trong thời gian ĐTQG tạm nghỉ, Xuân Trường cùng một số cầu thủ khác vẫn sắp xếp thời gian để tập luyện. Họ cần duy trì thể trạng tốt nhất trước khi bước vào đợt tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman thuộc vòng loại 3 World Cup vào tháng 10 tới.

Lương Xuân Trường nhăn nhó với bài tập sức mạnh cực khó nhằn  - Ảnh 2.

Ảnh: Chụp màn hình

Ngày mai (16/9), các cầu thủ ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại. HLV Park Hang-seo đã thực hiện một số sự thay đổi về nhân sự. 4 cầu thủ Văn Xuân, Thanh Bình, Việt Anh và Lý Công Hoàng Anh sẽ tập luyện với U22 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Ở chiều ngược lại, thủ môn Nguyên Mạnh, tiền đạo Xuân Nam và tiền vệ Trọng Đại được bổ sung vào danh sách tuyển Việt Nam.