Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bùi Tiến Dũng cắt kiểu tóc giống tài tử Park Seo-joon và cái kết cười lăn

15-09-2021 - 22:22 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Kiểu tóc mới của Tiến Dũng có gì đó sai sai so với bản gốc.

Nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh vừa khiến dân mạng cười lăn khi chia sẻ đoạn tin nhắn của cô cùng chồng là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Trong đó, Tiến Dũng gửi cho vợ hình ảnh của Park Seo-joon rồi hỏi ý kiến của vợ về việc cắt tóc theo mẫu của nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. 

Đáng nói, khi Tiến Dũng cắt tóc xong, Khánh Linh đặt ảnh của chồng cạnh ảnh của Park Seo-joon rồi cảm thán: "Lần đầu tiên em order (đặt - PV) hàng trên mạng về mà nhận hàng thất vọng quá ạ". Bởi lẽ, Tiến Dũng nom khá “ngố” trong kiểu tóc mới.

Bùi Tiến Dũng muốn cắt kiểu tóc giống tài tử Park Seo-joon và cái kết cười lăn - Ảnh 1.

Tiến Dũng cắt tóc trước ngày hội quân đội tuyển (Ảnh: FBNV)

Đây là kiểu tóc "hạt dẻ" đã gắn liền với hình tượng nam tính, cool ngầu của tài tử họ Park trong bộ phim truyền hình "Tầng lớp Itaewon" nổi đình đám năm 2020. Phần tóc mái được cắt khá cao để lộ vầng trán, phần đằng sau được cắt tỉa đơn giản, gọn gàng. Kiểu tóc này khá kén gương mặt.

Nhiều cầu thủ trước đây cũng đem kiểu tóc của mình để so sánh với tóc của nhân vật Park Sae-Ro-Yi vì quá yêu thích. 
Bùi Tiến Dũng hôm nay đã cắt tóc để ngày mai có thể thoải mái lên đường hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp tuyển Trung Quốc (ngày 7/10) và tuyển Oman (ngày 12/10). Cả hai trận đấu này, tuyển Việt Nam đều thi đấu trên sân khách. Đội tuyển có 3 tuần để chuẩn bị cho cuộc đối đầu đang được rất nhiều người chờ đợi gặp đối thủ Trung Quốc. 

Bùi Tiến Dũng muốn cắt kiểu tóc giống tài tử Park Seo-joon và cái kết cười lăn - Ảnh 2.

Xuân Trường cũng từng "đu trend" cắt tóc giống Park Seo-joon