Lựa chọn khác Jimmy Butler, Jr Smith quảng cáo công ty thảo dược cấm của cựu cầu thủ NBA

BHAT , 12:00 08/10/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Trước thềm Game 4 chung kết NBA, Jr Smith đã diện chiếc áo của thương hiệu thảo dược cấm "sang chảnh", sáng lập bởi một cựu cầu thủ NBA.

Nếu như trước đây, Jimmy Butler từng khiến NHM phải trầm trồ với nghề tay trái là bán cà phê trong khu cách ly, thì Jr Smith cũng vừa cho thấy mình rất quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh khi tranh thủ khoảng thời gian trước trận đấu để quảng cáo cho thương hiệu "thảo dược" của cựu cầu thủ NBA, Al Harrington.

Học tập Jimmy Butler, Jr Smith tranh thủ quảng cáo "hộ" công ty "thảo dược" của cựu cầu thủ NBA - Ảnh 1.

Hình ảnh Jr Smith khi bước vào trận đấu.

Trước giờ đấu Game 4 NBA Finals giữa Los Angeles Lakers và Miami Heat, Jr Smith đã khoác trên mình chiếc áo "có một không hai", mang dòng chữ Viola, tên công ty thảo dược cấm do chính "đàn anh" sở hữu.

Viola là thương hiệu thảo dược cấm "sang chảnh" được sáng lập bởi Al Harrington, cựu cầu thủ đã dành 14 mùa thi đấu cho 8 CLB tại NBA. Hiện nay Viola đã có hàng chục cửa hàng đại lý khi mà việc buôn bán chất kích thích này đã trở nên hợp pháp ở 24 bang và thành phố tại Mỹ.

Việc mặc chiếc áo của thương hiệu Viola là cách mà hậu vệ Lakers thể hiện sự ủng hộ của mình với việc hợp pháp hoá chất kích thích này. Đồng thời anh còn ủng hộ những doanh nghiệp được sở hữu bởi người da màu nói chung. Đó là một trong những sứ mệnh mà Viola tự hào đặt lên hàng đầu.

Jr Smith và cựu cầu thủ 40 tuổi chia sẻ chung quan điểm về việc sử dụng chất kích thích.

Có vẻ như hãng Viola cũng vừa tìm được cho mình một "gương mặt thương hiệu" hoàn hảo để quảng bá cho sản phẩm của mình. Jr Smith từ lâu đã nổi tiếng với thói quen ưa chuộng loại thảo dược này. Cũng từ đó mà anh thường xuyên có những biểu cảm "khó đỡ" từ trong ra ngoài sân bóng.

Năng nổ bên ngoài sân bóng là vậy nhưng mỗi khi thi đấu tại NBA năm nay, anh lại "vô hình" trong mắt khán giả. Lakers chỉ còn cách ngôi vô địch 1 bước chân, thế nhưng trong 3 trận đấu gần nhất, Jr Smith chỉ vào sân tổng cộng 9 phút.

Học tập Jimmy Butler, Jr Smith tranh thủ quảng cáo "hộ" công ty "thảo dược" của cựu cầu thủ NBA - Ảnh 3.

Đóng góp nổi bật nhất của Jr Smith tại mùa giải năm nay có lẽ là tiếng hò reo và vỗ tay trên băng ghế dự bị.

Game 5 NBA Finals diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 10/10 có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để hậu vệ 35 tuổi ghi dấu ấn trong lòng NHM.