Travis Scott hồi tưởng về quãng thời gian nhặt bóng tại NBA: Đáng nhớ nhất là kỷ niệm với Kobe Bryant

BHAT , 18:55 06/10/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Travis Scott đã có những trải nghiệm đáng nhớ thời niên thiếu khi còn làm nhân viên nhặt bóng cho Houston Rockets.

Trước khi trở thành nghệ sĩ hip-hop hàng đầu Hollywood, Travis Scott cũng từng có trải nghiệm khiêm tốn thời phổ thông. Mới đây, trên sóng truyền hình Jimmy Kimmel Live, anh đã chia sẻ về quãng thời gian làm việc của mình tại NBA với tư cách là nhân viên nhặt bóng.

Travis Scott chia sẻ về hành trình bên ngoài sự nghiệp hip-hop của mình.

Nổi tiếng là một "fan cứng" của Houston Rockets, bạn trai của Kylie Jenner hé lộ rằng anh từng làm việc ở sân nhà của đội bóng này: "Tôi đã được gặp nhiều ngôi sao bóng rổ từ những đội bóng khác nhau như Kyle Lowry, Rafer Alston, Chuck Hayes,... Khi ấy Rockets không phải là đội bóng có nhiều ngôi sao lớn".

"Có lần Melo đã ký tặng tôi chiếc băng đô của anh ấy, khi đó Melo chơi cho Denver Nuggets. Điều đó thật hài hước vì lẽ ra nhân viên nhặt bóng không được phép tiếp xúc với các ngôi sao bóng rổ. Melo chắc là không nhớ chuyện này đâu", nghệ sĩ hip-hop hé lộ.

Travis Scott có mối quan hệ thân mật với nhiều ngôi sao NBA, nhưng ít ai biết rằng anh cũng từng làm việc thân cận với họ ở vai trò nhân viên nhặt bóng.

Rapper 29 tuổi còn chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ giữa anh và cố huyền thoại Kobe Bryant: "Tôi nhớ mãi cái hôm mà tôi được gặp Kobe. Anh ấy còn ký tặng bóng cho tôi. Công việc này giúp chúng tôi trở nên gần gũi với các cầu thủ. Ví dụ như giúp đỡ họ sau trận đấu hoặc tiễn họ ra xe buýt. Đó là một trải nghiệm công việc tuyệt vời".

Đặc biệt trong cuộc phỏng vấn, anh còn nhấn mạnh về một giao ước ngầm giữa các cầu thủ và người nhặt bóng mà anh gọi đó là "thỏa thuận danh dự". Đồng thời, Travis cũng động viên những người đang theo đuổi công việc này hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và giữ vững giao ước với các vận động viên.

Rapper nổi tiếng là một fan trung thành của Houston Rockets.

Lời khuyên của ngôi sao hip-hop có lẽ đã được đúc kết từ chính bản thân anh. 10 năm sau khi làm công việc nhặt bóng đó, giờ đây sự nghiệp của Travis đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao. Những năm gần đây, NHM thường xuyên bắt gặp anh ngồi ở hàng ghế courtside và nghe những bản hot hit của anh được phát trong các trận đấu.

Chỉ trong 1 năm, anh đã có 3 bài hát đứng đầu bản xếp hạng Billoard. Nhiều nhãn hàng muốn phối hợp với ca sĩ này trong đó có Jordan, thương hiệu từng ra những phối màu giày đặc biệt mang tên Travis Scott.

Nếu gặp Travis 10 năm trước, ít ai nghĩ rằng một ngày anh sẽ trở thành một trong những ngôi sao nhạc rap hàng đầu thế giới.

Quả thật, nỗ lực của cậu bé nhặt bóng ngày nào cuối cùng cũng được đền đáp. Hy vọng câu chuyện về công việc thời niên thiếu của Travis Scott sẽ truyền cảm hứng rộng rãi tới những tài năng trẻ hiện nay.