LMHT: Rảnh rỗi trước đại chiến với LPL, "chủ tịch Faker" tranh thủ dạy yoga để các game thủ cải thiện sức khỏe

Amllort , 20:57 19/05/2020 | Esport

Chia sẻ

LMHT: Rảnh rỗi trước đại chiến với LPL, 'chủ tịch Faker' tranh thủ dạy yoga cho các đồng nghiệp cải thiện sức khỏe.

Trước đây, Nike đã có rất nhiều chiến dịch quảng bá trong ngành thể thao điện tử chuyên nghiệp suốt nhiều năm qua. Nhưng tới hôm nay, Nike đã rất sáng tạo khi kết hợp với T1 Faker để hướng dẫn tập yoga cho cộng động game thủ, những động tác này rất đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà.

LMHT: Rảnh rỗi trước đại chiến với LPL, chủ tịch Faker tranh thủ dạy yoga cho các game thủ cải thiện sức khỏe - Ảnh 1.

Faker khá thoải mái trong buổi tập luyện yoga của mình

Cụ thể hơn, đây là dự án đầu tiên về thể thao mà Faker hợp tác thực hiện cùng Nike. Nó mang hàm ý nhấn mạnh hiệu quả của việc tập thể dục, đặc biệt là trong thời gian cách ly vì dịch bệnh trên thế giới. Trong khoảng 30 phút, Faker sẽ cùng HLV của Nike Training Club thực hiện những động tác và cách thở cho những game thủ chuyên nghiệp phải ngồi lâu trước máy tính. Những động tác có thể tăng cường sức khỏe cho vai, cổ, cơ lưng,... và rất dễ tập luyện.

Trong video, Faker cũng có nói rằng: "Trong thể thao điện tử, sức khỏe về cả tinh thần và vật chất là yếu tố bắt buộc vì người chơi phải luôn duy trì sự tập trung ở mức độ cao, vậy nên tình trạng sức khỏe phải đáp ứng được điều đó. Tôi hi vọng những ai dành nhiều thời gian trong phòng như các game thủ chuyên nghiệp có thể cải thiện sức khỏe nhờ video này."

LMHT: Rảnh rỗi trước đại chiến với LPL, chủ tịch Faker tranh thủ dạy yoga cho các game thủ cải thiện sức khỏe - Ảnh 3.

Có thể thấy bằng cách này hay cách khác, những game thủ nên có cho mình một số phương pháp tập luyện điều độ để giữ gìn sức khỏe của mình. Vì trong thể thao điện tử việc bị chấn thương cũng không phải hiếm gặp, điển hình như tượng đài của LMHT Trung Quốc là Uzi từng bị chấn thương rất nhiều lần. Vậy nên khi đã có sức khỏe ổn định thì mới có thể bảo toàn được phong độ thi đấu của mình.