FL ADC đánh piano siêu ngầu trong trailer chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 và bí mật khiến tất cả phải ngã ngửa

MẠNH ĐĂNG , 10:20 19/05/2020 | Esport

Chia sẻ

ADC chơi piano thật hay diễn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất sau khi xem xong trailer chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020.

Trailer ĐTDV mùa Xuân 2020 cực ngầu giữa Team Flash và Saigon Phantom.

Mới đây, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 chính thức ra mắt trailer siêu ngầu với sự góp mặt của 2 đội là Team Flash và Saigon Phantom. Có thể nói, đây là đoạn video hấp dẫn nhất từ trước đến nay của giải đấu.

Lấy bối cảnh là một sân khấu nghệ thuật, ADC hóa thân thành nghệ sĩ piano đầy điêu nghệ. Cùng với đó, lần lượt từng thành viên của nhà ĐKVĐ bước ra, làm chủ sàn diễn. Trong khi đó, Lai Bâng cùng đồng đội bất ngờ bước tới, đối đầu "nhóm diễn viên chính" để trở thành bá chủ trên sàn diễn, trở thành đội đầu tiên sở hữu chiếc Khiên Danh Vọng.

FL ADC đánh piano siêu ngầu trong trailer chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 và bí mật khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 2.

ADC là nhân vật chính trong đoạn trailer "nổi da gà" của ĐTDV mùa Xuân 2020.

Đoạn trailer nhận được vô vàn lời khen từ người hâm mộ. "Nổi da gà" là cảm xúc được nhắc tới nhiều nhất sau khi xem xong đoạn video quá hấp dẫn. Tuy nhiên, thắc mắc được nhiều người đưa ra nhất là liệu ADC có đánh piano ngầu lòi thật không, hay chỉ là diễn mà thôi. Anh chàng là nhân vật chính của đoạn trailer khi xuất hiện từ đầu tới cuối, ngay chính giữa sân khấu. Nhưng ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra ADC chỉ diễn mà thôi.

FL ADC đánh piano siêu ngầu trong trailer chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 và bí mật khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 3.

Nhìn cách để tay là biết ngay ADC chỉ diễn thôi nha!

FL ADC đánh piano siêu ngầu trong trailer chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 và bí mật khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 4.

Nhưng dù sao, ADC đã hoàn thành xuất sắc vai diễn trong trailer lần này. Nhìn cách anh chàng phiêu cùng chiếc piano trong suốt video chẳng khác nào những tay chơi đàn thực thụ.

Giờ đây, 2 đội đã sẵn sàng cho trận chung kết. Team Flash hay Saigon Phantom, đâu sẽ là nhà vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020? Tất cả sẽ rõ sau ngày 24/5 sắp tới.

FL ADC đánh piano siêu ngầu trong trailer chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 và bí mật khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 5.

ADC phiêu cực chất cùng chiếc piano.