LG Divine ăn Tết xa quê, nén nỗi nhớ nhà để đem vinh quang về cho PUBG Việt Nam

PHẠM DƯƠNG LỰC , 08:30 12/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Các tuyển thủ LG Divine quây quần, cùng nhau đón Tết ở Hàn Quốc, nơi tổ chức giải đấu PGI.S 2021.

Mới đây, hai đại diện Việt Nam gồm LG DivineDXG đã di chuyển tới Hàn Quốc để tham dự PGI.S 2021, giải đấu lớn nhất trong năm của PUBG Corp

Để được thi đấu ở sân chơi tầm cỡ thế giới, hai đội của Việt Nam đã phải trải qua 14 ngày cách ly, kèm theo đó là một cái Tết xa nhà.

Cũng nay khi Tết đến xuân về, các tuyển thủ vẫn tìm cho mình được niềm vui nơi đất khách quê người. Họ quây quần, cùng nhau tổ chức tiệc liên hoan ngay tại phòng khách sạn. Bữa tiệc nhỏ này giúp cho nỗi nhớ nhà được vơi đi phần nào và các tuyển thủ trong đội cũng gắn kết với nhau hơn.

LG Divine nén nỗi nhớ nhà, ăn Tết xa quê để đem vinh quang về cho PUBG Việt Nam - Ảnh 1.

Bữa tiệc tất niên của các tuyển thủ LG Divine tại khách sạn ở Hàn Quốc

Các tuyển thủ LG Divine đang thi đấu tại Hàn Quốc thậm chí còn dàng chút thời gian để gửi lời chúc mừng năm mới tới những người hâm mộ ở Việt Nam.

LG Divine nén nỗi nhớ nhà, ăn Tết xa quê để đem vinh quang về cho PUBG Việt Nam - Ảnh 3.

"Nhân dịp năm mới, mình muốn gửi lời chúc sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và bình an tới tất cả mọi người trong năm 2021. Chúc bạn nào chưa có người yêu thì sẽ sớm có người yêu, bạn nào có rồi thì tình cảm càng thêm gắn bó. Bạn nào năm nay thi cử thì sẽ đạt kết quả cao và đỗ vào trường mình mong muốn. Chúc mọi người vạn sự như ý và an toàn trong mùa dịch", Leviz gửi những lời chúc tới khán giả.

Đáp lại, cộng đồng PUBG Việt Nam cũng gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp cho các tuyển thủ và chúc đội tuyển thi đấu thành công ở PGI.S 2021.

LG Divine nén nỗi nhớ nhà, ăn Tết xa quê để đem vinh quang về cho PUBG Việt Nam - Ảnh 4.

LG Divine nén nỗi nhớ nhà, ăn Tết xa quê để đem vinh quang về cho PUBG Việt Nam - Ảnh 5.