30 Tết vẫn miệt mài "try hard", Lai Bâng lên đỉnh Liên Quân Mobile Việt Nam

MẠNH ĐĂNG , 19:01 11/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Lai Bâng, ngôi sao trẻ tuổi của Saigon Phantom xuất sắc giành top 1 xếp hạng đỉnh cao Liên Quân Mobile máy chủ Việt Nam.

Lai Bâng "try hard" cực mạnh trong những ngày gần Tết. Hôm 6/2, tuyển thủ thuộc biên chế Saigon Phantom lên stream với tiêu đề: "Try hard top 1 đỉnh cao nhé anh em". Và chỉ sau 6 ngày, tức hôm nay 11/2, anh đã chứng minh bản lĩnh của mình với vị trí top 1 xếp hạng, đỉnh cao Liên Quân Mobile Việt Nam.

Tài khoản của Lai Bâng là "The.Pie", đạt 1821 điểm, hơn 1 điểm so với người top 2 là "Bii". 

Được biết chế độ xếp hạng Đấu Đỉnh Cao khó hơn hẳn so với đấu xếp hạng thông thường. Đến mức anh chàng phải phàn nàn sau khi khoe vị trí top 1: "Win thì cộng vài điểm, thua nó cho trừ hẳn hai mấy, Garena uy tín thiệt sự".

Ngày 30 Tết vẫn miệt mài "try hard", Lai Bâng lên đỉnh Liên Quân Mobile Việt Nam - Ảnh 1.

Top 1 đấu đỉnh cao thuộc về Lai Bâng.

Ngày 30 Tết vẫn miệt mài "try hard", Lai Bâng lên đỉnh Liên Quân Mobile Việt Nam - Ảnh 2.

ProE khen ngợi thành tích của Lai Bâng.

Để chơi ở chế độ này, bạn cần cán đạt mức rank tối thiểu là Tinh Anh 5. Hơn nữa, điểm Uy tín cũng phải thật cao.

Người chơi chỉ có thể chơi trong một khung giờ nhất định và chỉ được chơi solo. Đây là biện pháp hiệu quả của Garena nhằm hạn chế tình trạng "buff rank bẩn". 

Tuyển thủ chuyên nghiệp Việt Nam đã quá ngao ngán với việc top Thách Đấu Việt Nam toàn buff bẩn (cố tình thua). Thế nên chế độ Đấu Đỉnh Cao là sự lựa chọn hoàn hảo để họ thể hiện kỹ năng và tìm lại cảm hứng "try hard".

Với ngôi vị số một của Liên Quân Việt, chắc hẳn giờ này Lai Bâng đã yên tâm đón Tết. Trong năm vừa qua, anh là một trong những tuyển thủ thành công nhất Liên Quân Mobile cũng như Esports Việt Nam với hàng loạt danh hiệu danh giá. 

Cùng với đó, Lai Bâng còn là tuyển thủ Việt Nam nhận thưởng nhiều thứ 2 trong năm 2020, với hơn 40 nghìn USD (khoảng 900 triệu VNĐ).

Ngày 30 Tết vẫn miệt mài "try hard", Lai Bâng lên đỉnh Liên Quân Mobile Việt Nam - Ảnh 3.

Lai Bâng cùng Saigon Phantom hiện là nhà ĐKVĐ ĐTDV.