Levi mong muốn xuất ngoại, thi đấu tại LCS trong năm 2022

LC , 07:26 03/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Đỗ "Levi" Duy Khánh mong muốn được trở lại với LCS ở mùa giải 2022.

Levi mong muốn thi đấu tại LCS

Trong buổi trò chuyện cùng Upcomer, Levi tiết lộ khát vọng thi đấu tại giải quốc tế. Ngôi sao của GAM Esports chia sẻ: "Tôi sẽ cùng GAM Esports thi đấu tại VCS mùa Đông 2021. Trong khoảng thời gian này, tôi sẽ tìm kiếm cơ hội để xuất ngoại trong năm 2022. Mục tiêu của tôi là vô địch ở bất kì giải đấu nào và tham dự MSI cũng như CKTG".

Hợp đồng giữa Levi và GAM Esports sẽ sớm hết hạn vào ngày 15/11. Cuối tháng 9, nhà ĐKVĐ thông báo các đội có thể thoải mái tiếp cận Levi. Đồng thời, GAM Esports cũng nỗ lực giữ chân người đội trưởng và chuẩn bị cho mùa giải mới. Không những vậy, GAM Esports đề phòng trường hợp Levi rời đi với bản hợp đồng cùng TomRio, tân binh ở vị trí đi rừng.

Levi mong muốn xuất ngoại, thi đấu tại LCS trong năm 2022 - Ảnh 1.

Levi mong muốn xuất ngoại ở mùa giải 2022

Levi từng thi đấu tại LPL và LCS

Levi là một trong những tuyển thủ VCS hiếm hoi từng thi đấu tại nước ngoài. Cuối năm 2017, Levi gia nhập 100 Thieves Academy. Tài năng của tay chơi đi rừng giúp anh được đăng ký trong đội hình chính thức, 100 Thieves tại giải LCS. Dẫu vậy, Levi không có mấy cơ hội xuất hiện trong đội hình ra sân.

Không chỉ LCS, Levi từng chơi cho JD Gaming tại LPL mùa Xuân 2019. Lần này, tay chơi người Việt Nam có nhiều hơn những cơ hội ra sân thi đấu.

Levi mong muốn xuất ngoại, thi đấu tại LCS trong năm 2022 - Ảnh 2.

Levi khi khoác áo 100 Thieves

Ngay khi biết tin VCS mùa Hè 2021 bị hủy, Levi tỏ ra chán nản vì đã không ngừng tập luyện trong thời gian qua. Trên Twitter, anh chia sẻ: "Tập luyện hơn 10 giờ mỗi ngày suốt mùa hè cho đến khi biết rằng chúng tôi không thể tham dự CKTG 2021 và giải đấu khép lại với cách không ngờ tới. 3 tháng rưỡi tập luyện, 0 trận đấu chính thức".

Hiện tại, Levi được đánh giá là tay chơi đi rừng hàng đầu LMHT Việt Nam. Vì vậy, anh mong muốn có cơ hội thử sức ở khu vực mới là điều dễ hiểu.