Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Levi "hủy diệt" tân binh Penguin, khẳng định ai mới là bá chủ khu rừng tại VCS

25-11-2021 - 21:49 PM | Esport

Chia sẻ

Levi có phần trình diễn ấn tượng trong trận gặp SBTC Esports. Anh góp công lớn trong chiến thắng 2-0 của GAM Esports.


Highlights ván 2 GAM Esports vs SBTC Esports | VCS mùa Đông 2021

GAM Esports hủy diệt SBTC Esports tại lượt đi VCS mùa Đông 2021

VCS mùa Đông 2021 Nguyễn "Penguin" Đăng Khoa nổi lên như một thế lực tại sân chơi LMHT hàng đầu Việt Nam. Tay chơi đi rừng của SBTC Esports nhận nhiều lời khen có cánh từ giới chuyên môn sau màn debut (ra mắt) thành công trong màu áo mới. Ở tuần đấu đầu tiên, Penguin dẫn đầu trên BXH MVP với 300 điểm. Bể tướng đa dạng cùng lối chơi đẹp mắt giúp Penguin được đánh giá là thế hệ mới của vị trí đi rừng LMHT Việt Nam.

Nhưng trận gặp Levi, Penguin chẳng khác nào chủ hổ mất nanh. Ngôi sao của GAM Esports có một ngày thi đấu thăng hoa với Jarvan IV và Viego. Mỗi lần Levi đi gank, SBTC Esports lại mất đi điểm số hạ gục. Không những vậy, ngôi sao sinh năm 1997 thường xuyên cướp rừng, sở hữu lượng farm vượt trội so với đối thủ bên kia chiến tuyến.

Levi "hủy diệt" tân binh Penguin, khẳng định ai mới là bá chủ khu rừng tại VCS - Ảnh 2.

Levi đã tìm lại phong độ vốn có tại VCS mùa Đông 2021

Penguin cũng có những điểm sáng với những pha gank thành công ở giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng như vậy là chưa đủ để giúp SBTC Esports tạo ra bất ngờ. GAM Esports giành chiến thắng trong trận đấu nhanh nhất VCS mùa Đông 2021 tính tới thời điểm hiện tại. Ở ván 2, nhà ĐKVĐ mất vỏn vẹn 24 phút để "hủy diệt" SE với tỉ số 19-3.

GAM Esports đã có bước trật nhịp trong những trận đấu đầu tiên tại VCS mùa Đông 2021. Phong độ của Levi khiến nhiều người ngao ngán khi anh để thua những tân binh mới nổi ở vị trí đi rừng. Nhưng giờ đây, Levi và đồng đội đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tay chơi sinh năm 1997 một lần nữa khẳng định anh mới là tay chơi đi rừng hàng đầu khu vực VCS.

Lúc này, các thành viên GAM Esports đã lấy lại sự tự tin với những chiến thắng liên tiếp. Tất cả đối thủ của nhà ĐKVĐ trong thời gian tới chắc chắn sẽ phải trải qua quãng thời gian khó khăn. Đáng chú ý, xạ thủ Divkid tuyên bố: "Penguin thể hiện rất tốt ở đầu mùa. Cậu ta tự tin Nidalee nên GAM cấm thôi. Nhưng team em có Levi mà, người đi rừng nào cũng vậy thôi".

Levi "hủy diệt" tân binh Penguin, khẳng định ai mới là bá chủ khu rừng tại VCS - Ảnh 3.

Divkid tự tin sau những chiến thắng liên tiếp của GAM Esports