Lê Tiến Anh tiếp tục bày tỏ niềm "say mê" thần tượng Tuấn Anh

Bảo Bình , 18:19 29/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Lê Tiến Anh bày tỏ tình cảm đặc biệt của mình với đàn anh Nguyễn Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Tiến Anh cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Saudi Arabia. Dù thời tiết khá oi bức và khung giờ tập muộn nhưng các cầu thủ vẫn rất hào hứng hoàn thành giáo án của BHL đề ra. 

Sau buổi tập đầu tiên tại đất nước ở khu vực Tây Á, tiền vệ người Thanh Hoá đã đăng tải một bức ảnh tập trong đó có đàn anh Tuấn Anh cùng dòng trạng thái: "Mê tín là tin vào điều gì đấy một cách say mê", kèm với tên viết tắt của tiền vệ Tuấn Anh là TA11. 

Lê Tiến Anh tiếp tục bày tỏ niềm "say mê" thần tượng Tuấn Anh  - Ảnh 1.

Tiến Anh trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình với thần tượng (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi được gọi triệu tập cùng ĐT Việt Nam cầu thủ thuộc biên chế Bình Định cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc về "idol" của mình. 

Trước ngày cùng tuyển Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia anh cùng viết một tâm thư đầy xúc động cho tiền vệ Trần Minh Vương bị chấn thương đang phải ở Việt Nam tập phục hồi.

Tiến Anh là một trường hợp đặc biệt, bởi anh phải nghỉ tập 10 ngày để điều trị chấn thương từ lúc hội quân, nên không mấy hy vọng được điền tên vào danh sách rút gọn 25 cầu thủ. Nhưng chính tinh thần không từ bỏ đã giúp cầu thủ này được HLV Park Hang-seo tin tưởng.

Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục có buổi tập thứ 2 vào 0h ngày 30/8 theo giờ Việt Nam.