Quang Hải cạn lời vì mái tóc "Na Tra", Văn Toàn khoe view đặc biệt từ khách sạn đội tuyển Việt Nam

Rose , 14:41 29/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Quang Hải gây ấn tượng cực mạnh với kiểu tóc khác lạ trên sân tập của ĐT Việt Nam tối 28/8.

Quang Hải khoe cơ bắp trên sân tập của ĐT Việt Nam

Trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Saudi Arabia, cán bộ truyền thông của VFF đã ghi lại khoảnh khắc vui nhộn của hội tuyển thủ Xuân Trường, Đức Chinh, Quang Hải, Đình Trọng, Văn Toàn, Văn Thiết. Nhóm 6 cầu thủ vừa chạy vừa cười tươi hết cỡ hướng về camera tạo dáng. Đức Chinh giơ 2 ngón tay, còn Quang Hải giơ cả hai tay lên như đầu hàng. Còn Xuân Trường, Đình Trọng cười hết cỡ.

Nhưng chiếm spotlight của bức ảnh lại là mái tóc của Quang Hải. Chạy được ít vòng đổ mồ hôi, mái tóc của Hải "con" vừa rối rắm lại xẹp xuống và xoà sang 2 bên. Nhiều người cho rằng Quang Hải lúc này khá giống với nhân vật nổi tiếng - Na Tra. 

Tiền vệ sinh năm 1997 khá cạn lời về mái tóc của mình. Anh chàng cảm thán trên trang cá nhân: "Tóc đẹp không? Thôi xong đợt này về cắt nhé". Do dịch bệnh nên Hải "con" chưa kịp đi tân trang lại mái tóc trước khi tập trung đội tuyển. Anh từng chia sẻ: "Sao chúng tôi lại nhớ anh chị thợ cắt tóc đến vậy".

Quang Hải cạn lời vì mái tóc "Na Tra", Văn Toàn khoe view đặc biệt từ khách sạn đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Mái tóc khiến Quang Hải muốn gặp thợ cắt tóc ngay (Ảnh: VFF)

Khi Quang Hải nghĩ về chuyện tóc tai, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn lại vừa cập nhật Facebook cá nhân khung cảnh bên ngoài phòng nghỉ tại khách sạn đội tuyển đóng quân. Bệ cửa sổ các phòng được trang trí bằng hoa giả với cành lá rủ xuống, trên những bức tường trắng xung quanh cũng có dây leo. 

Khung cảnh nắng chiếu xuống những bức tường tạo cảm giác nhẹ nhàng. Do dịch bệnh nên khi đến Saudi Arabia, đội tuyển Việt Nam sẽ phải thực hiện quy tắc bong bóng, sinh hoạt và tập luyện khép kín. Văn Toàn sẽ gắn bó với khung cửa sổ này trong 5 ngày tới để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Saudi Arabia vào 1h00 ngày 3/9 (giờ Việt Nam).

Quang Hải cạn lời vì mái tóc "Na Tra", Văn Toàn khoe view đặc biệt từ khách sạn đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

View nhìn từ phòng của Văn Toàn (Ảnh: FBNV)