Văn Lâm hào hứng tập luyện với đồng đội sau 2 năm, Thành Chung báo tin vui cho thầy Park

Bảo Bình , 07:22 29/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có buổi tập đầu tiên tại Saudi Arabia.

Đặng Văn Lâm phấn khởi khi được tập cùng ĐT Việt Nam

Sau khi dành trọn buổi chiều để nghỉ ngơi cũng như có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các học trò xỏ giày ra sân tập ngay tối cùng ngày. Buổi tập diễn ra vào lúc 20h, tức 0h (29/8) theo giờ Việt Nam.

Khó khăn mà tuyển Việt Nam gặp phải đó là sự chênh lệch múi giờ và điều kiện thời tiết nắng nóng khắt nghiệt, với nhiệt độ cao và độ ẩm thấp. Thời điểm đội tuyển ra sân tập là 20h nhưng nhiệt độ vẫn duy trì ở mức 43 độ C, kèm theo cái gió khô rát của vùng sa mạc.

Văn Lâm hào hứng tập luyện với đồng đội sau 2 năm, Thành Chung báo tin vui cho thầy Park  - Ảnh 2.

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam (Ảnh: VFF)

Ở buổi tập đầu tiên trên đất khách chỉ kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. HLV Park Hang-seo dành khá nhiều thời gian cho phần khởi động với nội dung chính là chạy vòng quanh sân để giải phóng năng lượng cho các cầu thủ. Tiếp đó, ông chia đội hình để rèn các bài 5 đấu 5 trong phạm vi hẹp. 

Tại buổi tập hôm nay, thủ thành Đặng Văn Lâm đã cho thấy sự bắt nhịp trở lại rất nhanh sau gần 2 năm không có cơ hội khoác áo đội tuyển. Trong khi đó, hậu vệ Nguyễn Thành Chung cũng báo tin vui cho HLV Park Hang-seo khi đã có thể tham gia vào các bài tập chung cùng toàn đội.

Văn Lâm hào hứng tập luyện với đồng đội sau 2 năm, Thành Chung báo tin vui cho thầy Park  - Ảnh 3.

Văn Lâm hào hứng tập cùng các đồng đội sau gần 2 năm (Ảnh: VFF)

Văn Lâm hào hứng tập luyện với đồng đội sau 2 năm, Thành Chung báo tin vui cho thầy Park  - Ảnh 4.

Thành Chung báo tin vui cho thầy Park (Ảnh: VFF)

Trận đấu giữa ĐT Saudi Arabia với ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 1h00 (3/9) theo giờ Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.